Nintendo Switch 2 sẽ chơi được game của Switch 1

Nintendo Switch 2 sẽ chơi được game của Switch 1

Nintendo Switch 2 được cho là sẽ có tính năng tương thích ngược để chơi game Switch.

Nintendo Switch lập kỷ lục về số lượng game phát hành năm 2023

Tính năng tương thích ngược những năm qua được coi là rất quan trọng với bất kì console nào, bởi vậy Xbox Series X/S hay PS5 đều có tương thích ngược ngay từ dầu để game thủ có thể yên tâm chơi được game từ các hệ máy trước đó. Và Nintendo Switch 2 cũng sẽ đảm bảo có chức năng này.

Theo đó CentroLeaks vừa cho biết rằng leaker Universo Nintendo vốn rất uy tín thời gian gần đây đã tiết nhiều thông tin thú vị về Switch 2 sắp tới. Cụ thể thì tính năng tương thích ngược của Switch 2 sẽ cho phép chơi game Switch 1, cả với bản băng vật lí hay bản kĩ thuật số.

Bên cạnh đó tính năng này còn cho phép các nhà phát triển và sản xuất game cải thiện và nâng cấp game của Switch 1 trên Switch 2. Điều này khá là sát với thông tin trước đó về việc một phiên bản nâng cấp của The Legend of Zelda: Breath of the Wild được giới thiệu kín tại Gamescom năm ngoái. Vậy nên có thể Nintendo sẽ lại cho nâng cấp game lên phiên bản next-gen như Sony với các bản Director’s Cut.

Thêm vào đó leaker này cũng cho biết là Nintendo Switch 2 sẽ chính thức được tiết lộ vào tháng sau, bởi vậy game thủ chắc chắn cũng không phải đợi quá lâu để biết thêm về console mới từ Nintendo. Trong tháng 2 này thì Universo Nintendo cho biết Nintendo cũng sẽ tổ chức một sự kiện trình diễn mới cho Pokemon. Tuần này có vẻ cũng sẽ có một sự kiện Nintendo Direct nữa.

Nintendo Switch 2 hiện được cho là sẽ chính thức phát hành vào cuối năm 2024 này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời