Asmongold chỉ trích Riot vì một sai lầm lớn về doanh số dẫn đến việc sa thải nhân viên

Asmongold chỉ trích Riot vì một sai lầm lớn về doanh số dẫn đến việc sa thải nhân viên

Streamer trò chơi nổi tiếng Asmongold hôm nay đã chỉ trích Riot Games về lý do dẫn đến việc sa thải hàng loạt nhân viên vào ngày 22 tháng 1, cho rằng công ty nên chịu trách nhiệm nhiều hơn về những sai lầm đã mắc phải với Riot Forge.

Nguồn ảnh: Asmongold

Nguồn ảnh: Asmongold

Riot Forge tập trung vào việc tạo ra các trò chơi dựa trên Runeterra cùng với các nhà phát triển độc lập để đưa vũ trụ LMHT đến với nhiều người chơi hơn trên các thể loại khác nhau. Kể từ khi thành lập, dự án đã phát hành sáu tựa game, bao gồm Mageseeker, Ruined King và gần đây nhất là The Song of Nunu. Mặc dù đây là những trò chơi hay trong thể loại này, nhưng không có gì nổi bật so với phần còn lại và theo ý kiến ​​của Asmongold, giá niêm yết cao “vô lý” của chúng đã dẫn đến thất bại của chúng và sau đó là việc thu hẹp quy mô tại Riot Games trong tháng này.

Trong một video về chủ đề này vào ngày 24 tháng 1, người sáng tạo nội dung trên Twitch đã chỉ trích nhóm tiếp thị và tài chính của Riot Games về cách họ thiết lập giá cho các tựa game này. Anh tuyên bố rằng chúng “đắt quá so với giá trị của chúng”, ngay cả khi nó dựa trên thương hiệu LMHT và vũ trụ Runeterra, và điều đó ngay lập tức khiến dự án thất bại không thể tránh khỏi.

Ngoài ra, anh tiếp tục, Riot đã không quan tâm đến đối tượng khán giả lớn nhất của họ; Người chơi Riot đã quen với việc chơi các trò chơi miễn phí, vì LMHT, VALORANT và TFT đều miễn phí. Điều này có nghĩa là thị trường cốt lõi mà Riot đang cố gắng tiếp cận với các bản phát hành Forge của mình phải được bán để kiếm tiền cho các tựa game tương tự – điều mà nhóm tiếp thị của công ty đã không làm.

“Bộ phận tiếp thị tại Riot? Giống như, đó là những người họ nên loại bỏ. Những người quyết định tài chính cho các trò chơi đó không nên làm việc trong công ty nữa,” streamer trò chơi này nói thêm.

Bất kể điều gì xảy ra đằng sau hậu trường, Riot cuối cùng đã quyết định đóng cửa Riot Forge, điều đó có nghĩa là họ không thể sửa chữa các vấn đề về tiếp thị và giá cả của mình hoặc tìm cách thu hút nhiều người chơi hơn, chẳng hạn như thêm chúng vào khách hàng của Liên minh Huyền thoại tương tự như cách Blizzard có tất cả các tựa game của họ trong trình khởi chạy Battle.net.

Việc thu hẹp quy mô của Riot cũng khiến Legends of Runeterra bị thu hẹp đáng kể, mặc dù nó vẫn chưa bị Riot và VALORANT thay thế hoàn toàn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời