Riot Forge chỉ tập trung phát triển game chơi đơn

Riot Forge chỉ tập trung phát triển game chơi đơn

Riot Forge, hãng sản xuất game đang rục rịch ra mắt tựa game thứ sáu, đưa người chơi vào hành trình đầy thử thách cùng những vị Yordle đáng yêu trong một bối cảnh hoàn toàn mới. Tuy nhiên, tựa game đầy màu sắc này sẽ tiếp tục là game chơi đơn, và giờ đây đã được xác nhận rằng Riot Forge sẽ duy trì hướng đi này cho tất cả các tựa game trong tương lai.

Nguồn ảnh: Riot Forge

Thông tin này được tiết lộ sau khi Bandle Tale: A League of Legends Story, game nhập vai kết hợp chế tạo do Lazy Bear Games phát triển và Riot Forge phát hành, chuẩn bị ra mắt. Trong một cuộc phỏng vấn với Dot Esports, Giám đốc sáng tạo Nikita Kulaga nhấn mạnh Bandle Tale được thiết kế để mang đến “một trải nghiệm mạnh mẽ”, nhưng chỉ dành cho những người chơi solo. Rowan Parker, Giám đốc sáng tạo của Riot Forge, cũng đồng tình và khẳng định đây sẽ là hướng đi của các game sau này.

Parker cho biết: “Không có ý định đưa yếu tố multiplayer vào game của Riot Forge”, điều này có thể khiến một số fan thất vọng khi họ mong đợi một câu chuyện nhiều người chơi ấm áp để khám phá thế giới Runeterra.

Bandle_tale

Riot Forge trước đây đã hợp tác với năm studio khác nhau để phát triển năm tựa game phong phú, bao gồm game nhịp điệu Hextech Mayhem và game nhập vai theo lượt Ruined King. Tất cả đều theo mô hình game chơi đơn hướng dẫn theo cốt truyện và gặt hái thành công. Ngay cả Song of Nunu mới ra mắt, một game cảm động về tình bạn giữa Nunu và Willump, cũng đi theo hướng này với trải nghiệm chơi đơn ấm áp – dù một số người cho rằng các tính năng multiplayer có thể đã làm cho game hay hơn.

Mặc dù không có yếu tố multiplayer, sự cam kết vững chắc của Riot Forge với việc kể chuyện và lối chơi nhập vai hứa hẹn sẽ mang đến vô số cuộc phiêu lưu bất ngờ và thú vị cho những người chơi solo.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời