1000xRESIST trở thành một trong những tựa game được đánh giá cao nhất 2024

1000xRESIST trở thành một trong những tựa game được đánh giá cao nhất 2024

Tựa game độc quyền mới phát hành trên Nintendo Switch là 1000xRESIST hiện đang là một trong những tựa game được đánh giá cao nhất của năm 2024.

Trò chơi độc quyền trên Nintendo Switch vừa phát hành gần đây, 1000xRESIST, hiện là một trong những tựa game được đánh giá cao nhất của năm nay. Nintendo Switch đã là nơi lưu trữ nhiều tựa game mới được đánh giá cao trong năm 2024, một số trong đó thậm chí còn là độc quyền hoặc ít nhất là độc quyền trên máy console của Nintendo.

Trong tháng vừa qua, nhiều trò chơi được đánh giá cao đã ra mắt trên Nintendo Switch. Bản làm lại của Paper Mario: The Thousand-Year Door nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, trong khi Lorelei and the Laser Eyes, một trò chơi độc quyền trên Switch, đã được ca ngợi là một trong những bất ngờ lớn của năm. Giờ đây, một trò chơi độc quyền khác trên Nintendo Switch đã ra mắt cộng đồng và trở thành một trò chơi được đánh giá cao khác.

Trò chơi phiêu lưu khoa học viễn tưởng dựa trên cốt truyện 1000xRESIST hiện có điểm số 88 trên OpenCritic, khiến nó trở thành một trong những tựa game mới được đánh giá cao nhất của năm. Trò chơi thực tế đã ra mắt vào ngày 9 tháng 5, nhưng khi càng nhiều bài đánh giá tích cực được công bố, nó càng thu hút sự chú ý. Đánh giá của người dùng về trò chơi cũng rất tích cực, với đánh giá tổng thể “Rất Tích Cực” trên Steam với hơn 300 đánh giá được đếm đến nay. Khi số lượng đánh giá cho 1000xRESIST tăng lên, điểm số đánh giá của nó có thể dao động, nhưng có khả năng sẽ không thay đổi nhiều so với điểm số 88 và “Rất Tích Cực.”

1000xRESIST đã không được nhiều người để ý, đó là lý do tại sao điểm số đánh giá cao của nó gây bất ngờ cho mọi người. Đối với những người có thể chưa quen thuộc với trò chơi, nói quá nhiều về cốt truyện của 1000xRESIST sẽ làm hỏng trải nghiệm, nhưng trò chơi là một phiêu lưu khoa học viễn tưởng diễn ra 1000 năm trong tương lai sau khi một loài ngoài hành tinh xâm lược và chiếm đóng thành công Trái Đất. Các nhà phát triển trò chơi cho biết họ lấy cảm hứng từ NieR: Automata, Perfect Blue, A Silent Voice và Einstein on the Beach. Trò chơi kết hợp các yếu tố của trò chơi phiêu lưu, tiểu thuyết hình ảnh và mô phỏng đi bộ, đồng thời kể một câu chuyện độc đáo mà theo các nhà phát triển, chỉ có trò chơi điện tử mới có thể thực hiện được.

Những trò chơi được đánh giá cao nhất trên Switch năm 2024 đến hiện tại

1000xRESIST trở thành một trong những tựa game được đánh giá cao nhất 2024
  • Balatro – 91
  • Animal Well – 88
  • Paper Mario: The Thousand-Year Door – 88
  • 1000xRESIST – 88
  • Braid: Anniversary Edition – 88
  • Athenian Rhapsody – 88
  • Unicorn Overlord – 88
  • Lorelei and the Laser Eyes – 88
  • Prince of Persia: The Lost Crown – 87
  • Lil Guardsman – 84

Dựa trên các đánh giá, 1000xRESIST là một trò chơi độc quyền trên Switch rất đáng chơi. Cần lưu ý rằng trò chơi cũng có sẵn trên PC thông qua các cửa hàng khác nhau, vì vậy game thủ trên PC cũng có thể trải nghiệm. Ngày phát hành tiềm năng cho các máy console khác như PlayStation và Xbox chưa được công bố vào thời điểm viết bài này. Tuy nhiên, nếu 1000xRESIST trở nên nổi tiếng trên Switch và PC, người ta có thể tưởng tượng rằng các bản port sang các nền tảng khác ít nhất sẽ được xem xét

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời