12 Game dành cho fan của Disney Dreamlight Valley (Phần 1)

12 Game dành cho fan của Disney Dreamlight Valley (Phần 1)

Nếu bạn yêu thích danh sách lớn các nhân vật Disney trong Dreamlight Valley, hoặc đơn giản chỉ muốn chơi những tựa game thư giãn hơn, thì dưới đây là danh sách những tựa game dành cho bạn

12 Game dành cho fan của Disney Dreamlight Valley (Phần 1)

Disney Dreamlight Valley là một trò chơi thú vị dành cho người hâm mộ Disney từ mọi độ tuổi. Sự kết hợp kỳ diệu giữa mô phỏng cuộc sống và phiêu lưu, trò chơi cho phép bạn trò chuyện với những nhân vật Disney yêu thích của bạn đồng thời khám phá một bí mật lớn. tựa game mang đến những trải nghiệm thú vị cho mọi người chơi.

Bạn sẽ không nhanh chán với Disney Dreamlight Valley, tựa game cung cấp nhiều địa điểm để khám phá và nhiệm vụ để thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi khác có cùng không khí, từ các trò chơi Disney khác đến những tựa game mô phỏng cuộc sống và các trò phiêu lưu, có đủ lựa chọn cho mọi người.

Dưới đây là một số trò chơi khác có thể mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, vui tươi tương tự

12. Stardew Valley

Stardew Valley
  • Ngày ra mắt: February 26, 2016
  • Platforms: PS4, Xbox One, PC, mobile, Nintendo Switch

Stardew Valley có lẽ đã quá nổi tiếng với anh em game thủ rồi đúng không ? Thật dễ bị cuốn vào những công việc hàng ngày như làm nông, chế tạo và trò chuyện với người khác trong Stardew Valley.

Một điểm khác biệt so với Disney Dreamlight Valley là Stardew cũng có chiến đấu, nơi bạn có thể chiến đấu với quái vật và chế tạo công cụ mạnh mẽ.

11. Sun Haven

Sun Haven
  • Ngày ra mắt: January 25, 2021
  • Platforms: PC

Một trò chơi khác mà làm rất tốt trong việc mô phỏng cuộc sống là Sun Haven. Bạn có hàng loạt công việc để làm, từ làm nông đến trang trí, khám phá và chiến đấu.

Các nhân vật mà bạn có thể kết bạn và tìm hiểu là đa dạng và được viết rất hay. Yếu tố phép thuật trong Sun Haven mang đến một sự đổi mới trong những khía cạnh nhiều khía cạnh, bao gồm cả việc làm nông nghiệp. Tại sao phải trồng những thứ thông thường khi bạn có thể trồng đậu marshmallow và quả dâu hexagon, đúng không?

10. Cozy Grove

Cozy Grove
  • Ngày ra mắt: June 23, 2022
  • Platforms: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S, PC, mobile, Nintendo Switch

Nếu bạn là người hâm mộ yếu tố siêu nhiên thì Cozy Grove là lựa chọn  tuyệt vời cho bạn khi kết hợp mô phỏng cuộc sống với yếu tố hồn ma và linh hồn.

Giống như Disney Dreamlight Valley, trò chơi chạy theo thời gian thực, nên nó hoàn hảo cho việc dành ra một hoặc hai giờ mỗi ngày.

Mỗi linh hồn có câu chuyện riêng để bạn trải nghiệm. Và khi bạn đã hoàn thành điều đó – hoặc trước khi bạn thậm chí bắt đầu làm điều đó, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn – bạn có thể làm nông, chế tạo, thu thập và nhiều hơn nữa theo sở thích của mình.

9. Disney Infinity

Disney Infinity
  • Ngày ra mắt: August 18, 2013
  • Platforms: Wii, Wii U, Xbox 360, PS3, PC, mobile, Nintendo 3DS

Có thể nói Disney Infinity đã mở đường cho Disney Dreamlight Valley, vì cả hai trò chơi đều sử dụng ý tưởng tương tự. Disney Infinity đã tổng hợp một dàn diễn viên lớn của các nhân vật Disney qua các năm, bao gồm cả từ Marvel và Star Wars, và chủ yếu tập trung vào việc thực hiện các cuộc phiêu lưu trong thế giới Disney.

Trò chơi cũng bao gồm một số yếu tố giải trí, cho phép bạn thiết kế không gian nội thất với những phần thưởng bạn nhận được, cũng như môi trường bên ngoài lớn của riêng bạn. Nếu bạn yêu thích Disney Dreamlight Valley,  bạn chắc chắn cũng sẽ thích Disney Infinity.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời