12 Game dành cho fan của Disney Dreamlight Valley (Phần 2)

12 Game dành cho fan của Disney Dreamlight Valley (Phần 2)

Tiếp nối phần trước, nếu bạn yêu thích danh sách lớn các nhân vật Disney trong Dreamlight Valley, hoặc đơn giản chỉ muốn chơi những tựa game thư giãn hơn, thì dưới đây là danh sách những tựa game dành cho bạn (Phần 2)

12 Game dành cho fan của Disney Dreamlight Valley (Phần 2)

Disney Universe

Disney Universe
  • Ngày ra mắt: October 25, 2011
  • Platforms: Wii, PC, PS3, Xbox 360

Trong trò chơi này, bạn không chỉ có cơ hội gặp gỡ mà còn có thể trang bị skin như những nhân vật Disney yêu thích của mình !

Disney Universe là một trò chơi hành động đa người chơi hợp tác, tập trung vào yếu tố hài hước và niềm vui đa người chơi. Bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật gốc được trang bị skin như nhân vật Disney yêu thích của bạn, bạn có thể mở khóa thêm trang phục mới khi bạn tiến triển trong trò chơi. Cấp độ được thiết kế để chơi co-op, khiến tựa game trở thành một trò chơi tuyệt vời để chơi cùng bạn bè.

Disney Mirrorverse

Disney Mirrorverse

Disney Mirrorverse

  • Ngày ra mắt: June 23, 2022
  • Platforms: Mobile

Nếu bạn yêu mến Disney, bạn chắc chắn sẽ thích Mirrorverse. Mặc dù có hướng hành động hơn so với tốc độ chậm của Dreamlight Valley, Mirrorverse vẫn là này là một trong những tựa game đáng chơi nhất

Mirrorverse là một tựa game RPG phiên bản Disney, cho phép bạn tạo ra một đội của những nhân vật Disney yêu thích của bạn trong một thế giới thay đổi mạnh mẽ.

Epic Mickey

Epic Mickey

Epic Mickey

  • Ngày ra mắt: November 25, 2010
  • Platforms: Wii

Giống như Mirrorverse, Epic Mickey mang đến một cái nhìn có phần tối tăm hơn so với phong cách thường lạc quan và sáng tạo của Disney.

Nếu bạn hấp dẫn bởi cuộc phiêu lưu và bí ẩn của Dreamlight Valley, bạn sẽ đánh giá cao hành trình của Epic Mickey để ngăn chặn Blot gây hỗn loạn trong Wasteland, thế giới nơi các bức tranh hoạt hình bị quên lãng.

Epic Mickey cũng mang đến một lối chơi duy nhất khác biệt so với các trò chơi Disney khác trên danh sách này: đó là một trò chơi nền tảng với yếu tố giải đố.

Animal Crossing: New Horizons

Animal Crossing: New Horizons

Animal Crossing: New Horizons

  • Ngày ra mắt: March 20, 2020
  • Platforms: Nintendo Switch

Nếu bạn thích khía cạnh mô phỏng cuộc sống của Disney Dreamlight Valley, thì Animal Crossing: New Horizons là một lựa chọn tuyệt vời để chơi. Có thể nói là trò chơi mô phỏng tốt nhất hiện nay, Animal Crossing: New Horizons là cánh cửa cho bạn tạo ra cuộc sống hoàn hảo trên hòn đảo của mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời