12 Game dành cho fan của Disney Dreamlight Valley (Phần 3)

12 Game dành cho fan của Disney Dreamlight Valley (Phần 3)

Tiếp nối phần trước, nếu bạn yêu thích danh sách lớn các nhân vật Disney trong Dreamlight Valley, hoặc đơn giản chỉ muốn chơi những tựa game thư giãn hơn, thì dưới đây là danh sách những tựa game dành cho bạn (Phần 3)

Disney Dreamlight Valley

Bear And Breakfast

Bear And Breakfast
  • Ngày ra mắt: 2022
  • Platforms: PS4, PS5, PC, Nintendo Switch

Tương tự như Disney Dreamlight Valley, Bear and Breakfast là một trò chơi mô phỏng có một cốt truyện bí ẩn. Bạn sẽ nhập vai vào Hank, một chú gấu sống trong rừng và là quản lý mới của Bed and Breakfast.

Trò chơi tập trung vào việc xây dựng doanh nghiệp của bạn, tái thiết kế và đổi mới các tòa nhà bỏ hoang để phù hợp với khách hàng.

Dần dà khi đi sâu vào tựa game, người chơi sẽ được tương tác với nhiều nhân vật kỳ lạ và bắt đầu khám phá ra những bí mật của khu rừng. Đây là một tựa game vui nhộn, hài hước, “Chill” cho các bạn trải nghiệm

Story Of Seasons: Pioneers Of Olive Town

Story Of Seasons: Pioneers Of Olive Town
  • Ngày ra mắt: February 25, 2021
  • Platforms: PS4, PC, Nintendo Switch

Nếu bạn thích Disney Dreamlight Valley, thì có thể bạn sẽ thích Story of Seasons: Pioneers of Olive Town. Cả hai trò chơi đều là mô phỏng cuộc sống với các câu chuyện tập trung vào các nhân vật cá nhân mà bạn gặp gỡ.

Trong Story of Seasons: Pioneers of Olive Town, bạn tập trung vào việc cải thiện nông trại mới của mình và xây dựng mối quan hệ với hàng xóm của bạn. Olive Town mang lại cho bạn nhiều hoạt động và mục tiêu trong trò chơi để làm, từ việc thu thập Earth Sprites để mở khóa khu vực mới đến việc tham gia các lễ hội.

Kingdom Hearts All-In-One Package

Kingdom Hearts All-In-One Package
  • Ngày ra mắt: March 17, 2020
  • Platforms: PS4, Xbox One, Nintendo Switch

Kingdom Hearts bắt đầu như một ý tưởng không thể tin được và đã phát triển thành một series được yêu thích kéo dài hơn hai thập kỷ. Nếu bạn đã chán ngấy với sự nghiêng về sự phức tạp không ngừng mà các trò chơi AAA thường hướng đến, bạn có thể đánh giá cao sự hài hước và sự kiện nhẹ nhàng của Kingdom Hearts.

Trò chơi đầu tiên bắt đầu với một cậu bé tên Sora đã bị cuốn vào một thế giới khác và đi tìm kiếm những người bạn thân nhất của mình, sử dụng sức mạnh của Keyblade bí ẩn để giúp đỡ nhiều nhân vật và đánh bại Heartless.

Hầu hết mọi thế giới trong trò chơi là bối cảnh của một bộ phim Disney khác nhau, vì vậy giống như trong Disney Dreamlight Valley, bạn sẽ gặp gỡ và giúp đỡ đủ loại nhân vật Disney để duy trì trật tự thế giới.

Lego Star Wars: The Skywalker Saga

Lego Star Wars: The Skywalker Saga
  • Ngày ra mắt: April 5, 2022
  • Platforms: PS4, PS5, Xbox X|S, Xbox One, PC, Nintendo Switch

Một sự kết hợp giữa Lego Star Wars gốc với nội dung mới từ bộ ba tiếp theo, Lego Star Wars: The Skywalker Saga là một trò chơi rất tuyệt để chơi cùng bạn bè.

Nếu bạn thích khía cạnh phiêu lưu của Disney Dreamlight Valley và đang muốn trải nghiệm một số nội dung Star Wars, thì trò chơi Lego Star Wars này có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thực tế, thậm chí nếu bạn thường không phải là người hâm mộ của Star Wars, các trò chơi Lego vẫn không cần phải biết về các bộ phim để có thể trải nghiệm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời