15 Tựa game dành cho fan cứng của God of War Ragnarok (P.1)

15 Tựa game dành cho fan cứng của God of War Ragnarok (P.1)

Sau khi bạn đã kết thúc việc hủy diệt Cửu Giới trong God of War Ragnarok, thì những tựa game dưới đây sẽ là cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn.

games-to-play-if-you-like-gow-ragnarok-feature-image-ac-valhalla-odinalan-wake-2-baldur-s-gate-3-art

God of War năm 2018 không chỉ là một bước ngoặt quan trọng đối với series, mà trò chơi ngay lập tức đã khẳng định vị thế của mình là một trong những tựa game xuất sắc nhất trong series. Một vài năm sau đó, God of War Ragnarok xuất hiện với những vùng đất mới hứng thú, một câu chuyện mở rộng đầy ý nghĩa với những nhiệm vụ phụ đáng giá, và thậm chí còn nhiều sự xuất hiện hơn từ các nhân vật nổi tiếng trong thần thoại Bắc Âu.

Là phần tiếp theo trực tiếp của hành trình của Kratos và Atreus bắt đầu từ năm 2018, God of War Ragnarok mang đến một trong những trải nghiệm tuyệt vời trên PS4 và PS5. Tựa game đã ra mắt được hơn một năm và nhiều trò chơi khác đã được phát hành từ đó, mang đến một số thẩm mỹ và trải nghiệm tương tự như trong Ragnarok:

15. Lies Of P

lies-of-p-boss

God of War Ragnarok đã phát triển hoàn toàn series God of War thành một phong cách giống Soulslike, tăng cường số lượng trận chiến với các boss chính và phụ cũng như độ khó của chúng.

Một trò chơi khác với những thử thách lớn hơn xung quanh vùng đất của Krat bị nhiễm bệnh mang tên Lies of P, nơi anh hùng không tưởng Pinocchio được giao nhiệm vụ tiêu diệt chúng.

Điều mà thần thoại Bắc Âu mang lại cho God of War Ragnarok, thì thần thoại của Pinocchio từ câu chuyện gốc của Collodi mang lại cho Lies of P. Và nếu bạn thích nghe Mimir nói chuyện bên tai Kratos, thì tại đây, Gemini sẽ gia nhập cùng Pinocchio trong cuộc phiêu lưu kinh hoàng bên trong một đèn đeo trên đai của P.

14. Alan Wake 2

Alan-Wake-2-taken-combat

Về tone màu và không khí, God of War Ragnarok và Alan Wake 2 không thể khác biệt hơn. Alan Wake 2 là hành trình kinh dị sinh tồn mang phong cách trinh thám của một nhà văn, game kết hợp hài hòa giữa những yếu tố hư cấu và thực tế qua những pha jump-scare thực sự đáng sợ và độ khó thay đổi cấp độ.

13. Hades

hades

Nếu việc chơi Valhalla DLC của God of War Ragnarok đã làm nảy lên sự quan tâm của bạn đối với thể loại roguelike và khiến bạn muốn thêm nhiều hơn về thần thoại Hy Lạp,  thì Hades là sự lựa chọn hoàn hảo cho một trò chơi tiếp theo.

Thay vì chơi với Kratos, bạn sẽ điều khiển Zagreus, con trai của Hades, với tính cách thư giãn hơn.

Zagreus trên hành trình để rời khỏi địa ngục và tìm kiếm mẹ của mình, nhưng lực lượng của Hades sẽ không ngừng tấn công và đẩy anh ta trở lại điểm xuất phát không số lần, mỗi lần thử lại cho phép Zagreus mở khóa khả năng khác nhau và vũ khí mới trong các khu vực được tạo ra theo quy trình.

12. Marvel’s Spider-man 2

spidey

Trong trò chơi này, bạn có thể chuyển đổi một cách mượt mà giữa Miles Morales và Peter Parker trong một New York mở rộng, khi câu chuyện của họ nối liền với nhau trong cốt truyện lớn, giống với Kratos và Atreus.

Ngoài hai chàng nhện, trong phần chơi thứ 2 của Series còn có sự trở lại của những nhân vật quen thuộc, đồng thời giới thiệu nhiều nhân vật phản diện mới từ truyện tranh, cũng như bộ đồ và khả năng mới. Giống như God of War Ragnarok có thể trở nên xúc động vào những thời điểm, câu chuyện của Spider-Man 2 cũng có thể đầy cảm xúc giữa tất cả những trận đấu.

11. Baldur’s Gate 3

BG3-hero-1-361d41c69eea52943d1e

Cái tên Baldur’s Gate 3 dường như đã không còn xa lạ, tựa game đang rất hot trong khoảng thời gian gần đây. Thực sự mà nói quy mô của câu chuyện được thiết kế và cách xây dựng thế giới trong game của BG3 dường như không có đối thủ trong thời gian này.

BG3 sử dụng một thiết kế CRPG theo lượt dựa trên cơ cấu cơ bản của trò chơi vai trò chơi huyền bí TTRPG Dungeons & Dragons, tựa game này bao gồm rất nhiều NPC và các dòng nhiệm vụ ẩn khác nhau trong mỗi hành động của nó, điều này sẽ liên tục giữ bạn quay trở lại. Và nếu bạn thích những sinh vật, phép thuật, khả năng và chiến đấu mà Ragnarok mang lại, BG3 thậm chí còn sáng tạo và chi tiết hơn nữa

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời