15 Tựa game dành cho fan cứng của God of War Ragnarok (P.2)

15 Tựa game dành cho fan cứng của God of War Ragnarok (P.2)

Tiếp nối phần 1, sau khi bạn đã kết thúc việc hủy diệt Cửu Giới trong God of War Ragnarok, thì những tựa game dưới đây sẽ là cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn.

games-to-play-if-you-like-gow-ragnarok-feature-image-ac-valhalla-odinalan-wake-2-baldur-s-gate-3-art

Shadow Of The Tomb Raider

tombraider

Trong khi Kratos và Atreus đang chuẩn bị cho tận thế Ragnarok không tránh khỏi, Lara Croft lại đối mặt với một thảm họa Maya riêng trong phần thứ ba của Series Tomb Raider. Shadow of the Tomb Raider theo chân hành trình của Lara qua những khu rừng dày đặc khắc nghiệt của Trung Mỹ và Nam Mỹ khi cô cố gắng vượt lên trước Trinity để có được hòm Ix Chel cổ xưa có thể kích phát sự tàn phá.

Có thể nói rằng các phần game khác của Tomb Raider xuất sắc không kém, với đồ họa tuyệt vời và các đoạn hành động mãn nhãn không ngừng hấp dẫn bạn. Tuy nhiên trong phần Shadow, giống như Ragnarok, vượt xa các phiên bản trước vì nó giới thiệu cơ chế và các hoạt động nhiệm vụ phụ mới hơn so với cách kể chuyện tuyến tính truyền thống.

Immortals Fenyx Rising

DLC3_KeyArt

Nếu có một trò chơi nào đó chìm đắm sâu hơn vào thần thoại của thế giới nó hơn cả God of War Ragnarok, thì đó là Immortals Fenyx Rising. Với trò chơi này, Ubisoft Quebec đã tạo ra một trò chơi vui nhộn và thân thiện với gia đình, với một thế giới mở rộng lớn với những nhân vật, sinh vật, kiến trúc và truyền thuyết được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp cổ điển.

Phong cách kể chuyện gần gũi với các trò chơi như Bastion và Transistor, nhưng có một đường cong mới khi cả câu chuyện được kể thông qua cuộc trò chuyện giữa Prometheus và Zeus. Và bạn cũng sẽ gặp gỡ nhiều vị thần quan trọng trong hành trình và giải những câu đố phức tạp.

Jotun

Jotun

Jotun là dự án đầu tiên được phát triển bởi Thunder Lotus Games, xoay quanh thần thoại Bắc Âu và chia sẻ các chủ đề tương tự với tựa game gần đây hơn của họ, Spiritfarer. Đây là một cuộc phiêu lưu 2D với phong cách nghệ thuật vẽ tay sôi động, kể về một chiến binh Viking rơi vào và cố gắng kiếm được một chỗ trong Valhalla thông qua sự xung đột trực tiếp với những người khổng lồ Jotun và những kẻ thù thần thoại khác trên cả chín cấp độ.

Nhân vật chính Thora cũng phải sử dụng cái rìu của mình để giải các câu đố và đánh bại kẻ thù, và trò chơi được kèm theo lời kể chuyện thông qua tiếng Icelandic truyền thống. Các vị thần nhiều người mà bạn tương tác với trong suốt Ragnarok được tích hợp như các khả năng cho Thora trong trò chơi, mang theo những cái tên như “Thor’s Hammer,” “Freya’s Speed,” và “Heimdall’s Shield.”

The Last Of Us Part 1 Remastered

The-last-of-us-pc

The Last of Us của Naughty Dog vẫn là một trong những câu chuyện hậu tận thế đầy xúc động và khắc sâu trong lịch sử trò chơi. Phần tiếp theo là một kỳ tích độc đáo với một câu chuyện thậm chí còn táo bạo hơn, nhưng mối quan hệ cha con và sự tương tác được tạo nên giữa Joel và Ellie suốt game đầu tiên khá tương đồng với Kratos và Atreus trong God of War.

Câu chuyện bắt đầu nhiều năm sau cái chết của con gái của Joel do hậu quả của Cordyceps trên toàn bộ hành tinh. Trong một cuộc gặp với phe Firefly, Joel chấp nhận nhiệm vụ đưa Ellie, một cô gái trẻ có khả năng miễn nhiễm với căn bệnh, đến một trong các cơ sở của họ để phát triển một loại vaccine.

Hellblade: Senua’s Sacrifice

Hellblade là một trò chơi khác rơi vào sự ảnh hưởng của thần thoại Bắc Âu, được đặt trong thế giới hậu cảnh của Helheim, mặc dù đó là một phiên bản khác với Ragnarok. Cốt truyện theo dõi một hành trình tuyến tính của một chiến binh tên là Senua, người tìm kiếm Hela, Nữ thần Norse của thế giới hậu cảnh, để giành lại linh hồn người yêu của mình.

Nó không đạt được tới trình độ của Ragnarok, nhưng thiết kế của nó phù hợp hơn với trọng tâm duy nhất của câu chuyện. Senua’s Sacrifice chủ yếu xoay quanh tình trạng sức khỏe tâm thần của psycho, được nghiên cứu một cách rộng rãi bởi đội ngũ phát triển và được biểu diễn thông qua những giọng nói và ảo giác làm phiền Senua trong hầu hết thời gian của hành động.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời