15 Tựa game dành cho fan cứng của God of War Ragnarok (P.3)

15 Tựa game dành cho fan cứng của God of War Ragnarok (P.3)

Tiếp nối phần 1 và 2, sau khi bạn đã kết thúc việc hủy diệt Cửu Giới trong God of War Ragnarok, thì những tựa game dưới đây sẽ là cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn.

games-to-play-if-you-like-gow-ragnarok-feature-image-ac-valhalla-odinalan-wake-2-baldur-s-gate-3-art

5. God Of War 3 Remastered

god of war

Trước khi Kratos định cư trong thế giới Bắc Âu của Midgard và làm cha cho Atreus, thế giới của anh ta là một thế giới thuộc thần thoại Hy Lạp cổ điển.

Tất cả các phiên bản God of War trước đó đều mô tả Kratos như một anh hùng phẫn nộ thực hiện sự trả thù của mình đối với bọn thần Hy Lạp thông qua những cách thức đẫm máu dưới danh hiệu “Hồn Ma của Sparta.”

Phiên bản làm lại của God of War 3 là một lựa chọn hoàn hảo để trở lại những ngày tháng vinh quang của Kratos, Sự khác biệt đáng chú ý ở đây là hệ thống chiến đấu và góc quay camera cố định xa, nhưng các sự kiện thời gian nhanh và cái chết tàn nhẫn lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

4. Horizon Forbidden West

HorizonForbiddenWest-1

Mặc dù bối cảnh đóng băng của Horizon Zero Dawn có thể phù hợp với tâm trạng và bầu không khí của Ragnarok hơn, nhưng phần tiếp theo vượt qua bản gốc ở nhiều khía cạnh khác.

Horizon Forbidden West tiếp tục câu chuyện về Aloy trong phong cách của một trò chơi nhập vai hành động với nhiều nhiệm vụ phụ và chế tạo. Câu chuyện đưa cô đến vùng Tây hủy hoại của Hoa Kỳ, đi qua các cảnh đẹp thế giới mở của các thành phố như Las Vegas và San Francisco, nơi bị chi phối bởi những máy móc hình thú mới thiết kế và các bộ tộc đang trong tình trạng chiến tranh mà Aloy phải đối mặt.

3. A Plague Tale: Innocence And Requiem

a-plague-tale-requiem-amicia-and-hugo

Đối mặt với các lực lượng thần thoại Bắc Âu bên cạnh cha, Atreus trưởng thành ở một tuổi trẻ hơn nhiều so với thời kỳ mà anh ta nên có, và đó chính là chủ đề mà gói gọn câu chuyện của các trò chơi A Plague Tale. Chúng trình bày một câu chuyện tàn bạo về một cặp anh em trai và em gái đi qua những vùng đất đầy rẫy dịch chuột ở thế kỷ 14 của Pháp, đầy kẻ thù và nguy hiểm khác nhau, buộc họ phải thực hiện những hành động kinh khủng để bảo vệ lẫn nhau.

Cả A Plague Tale: Innocence và phần tiếp theo, Requiem, đều là những lựa chọn đáng chơi nếu bạn thích hành trình cảm động của God of War và Ragnarok. Requiem chia sẻ sự biến đổi tương tự từ trò chơi gốc như với Ragnarok, nơi gameplay, địa điểm và cơ chế mở rộng từ phiên bản gốc, và môi trường trở nên lớn hơn và tốt đẹp hơn.

2. The Witcher 3: Wild Hunt

the witcher

Một tính năng đặc biệt nổi bật trong God of War Ragnarok là bạn có thể chơi với Atreus, người giờ đây có khả năng sử dụng một loạt các phép thuật để sử dụng chống lại kẻ thù. Ma thuật của mọi màu sắc làm mờ màn hình, điều này gợi nhớ đến sức mạnh của Geralt trong loạt trò chơi Witcher.

Ngoài các loài sinh vật đa dạng xuất hiện trong cả hai, một điểm nổi bật khác của God of War Ragnarok là có sự chăm sóc và xem xét kỹ lưỡng đối với các nhiệm vụ phụ giống như The Witcher 3, đây là một trong những lý do mà nó được người hâm mộ yêu thích. Trong trò chơi thứ ba này, bạn cũng có thể chơi với Geralt và con gái nuôi của anh ta là Ciri khi họ đối mặt với sự đe dọa đông lạnh từ Wild Hunt.

1. Assassin’s Creed Valhalla

valhalla

Assassin’s Creed Valhalla khám phá thời kỳ Viking trong lịch sử nước Anh, bao gồm thế kỷ 9, khi nước Anh vẫn chia thành bốn vương quốc là Northumbria, East Anglia, Mercia và Wessex dưới sự cai trị của Alfred.

Thần thoại Bắc Âu là một khía cạnh quan trọng của văn hóa Viking, và những hình tượng và địa điểm quen thuộc xuất hiện nhiều trong God of War Ragnarok đều được đề cập trong Valhalla.

Bạn có thể du hành đến Asgard và Jotunheim để chiến đấu cùng với Thor, và gặp gỡ nhiều nhân vật mới được giới thiệu trong phần tiếp theo của God of War, như con sóc Ratatosk và chú sói vĩ đại Fenrir. Có đủ các pha chiến đấu tàn bạo, và hệ thống RPG mang đến cảm giác tương tự, biến Assassin’s Creed Valhalla thành sự lựa chọn tối ưu để mở rộng trên các cốt truyện thần thoại Bắc Âu và tiếp tục sự hứng khởi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời