26/10 sẽ là một ngày trọng đại đối với Helldivers 2

26/10 sẽ là một ngày trọng đại đối với Helldivers 2

Mặc dù tháng 10 có vẻ khá xa xôi, nhưng ngày 26 tháng 10 đang được chờ đợi là một ngày quan trọng mà cộng đồng Helldivers 2 nên quan tâm

Vào tháng Mười này, các fan của tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba nổi tiếng Helldivers 2 từ Arrowhead Game Studios nên lưu ý ngày 26, vì đó là một ngày quan trọng cho cộng đồng. Đối với những người chưa quen thuộc, Helldivers 2 là một tựa game hài hước và chính trị mà không một chút lãng mạn, là phần tiếp theo của trò chơi Helldivers năm 2015. Mặc dù là một tựa game bắn súng, nhưng trò chơi mạnh mẽ trong chủ đề phát xít khi người chơi chiến đấu trong một cuộc chiến không bao giờ kết thúc chống lại các phe phái đe dọa công dân của Trái Đất Siêu Lớn.

Helldivers 2 đã xuất hiện mạnh mẽ, chiếm lĩnh các bảng xếp hạng và vượt qua Palworld để trở thành tựa game bán chạy nhất trên Steam trong tuần đầu tiên. Mặc dù sự hào hứng này có thể tự nhiên giảm dần theo thời gian, Helldivers vẫn giữ được một cộng đồng fan hâm mộ trung thành kể từ phiên bản đầu tiên. Do đó, các fan nên đánh dấu lịch của mình, vì ngày 26 tháng Mười hứa hẹn sẽ là một ngày quan trọng cho dòng game này.

Các trò chơi Helldivers luôn tôn vinh ngày 26 tháng 10 

Sự Quan Trọng Của Ngày Này Đối Với Công Dân của Trái Đất Siêu Lớn Mặc dù lịch sử của Helldivers 2 rất phong phú, nhưng có thể làm cho người chơi cảm thấy áp đặt khi phải tiếp nhận tất cả cùng một lúc. Tuy nhiên, ngày 26 tháng 10 mang một ý nghĩa đặc biệt đối với các fan vì nó là ngày phát hành của cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, Starship Troopers, một nguồn cảm hứng quan trọng cho thế giới của trò chơi. Được ảnh hưởng nặng nề bởi cả tiểu thuyết và bản chuyển thể điện ảnh năm 1997 của nó, các công dân của Trái Đất Siêu Lớn ăn mừng Ngày Tự Do như một sự tri ân cho nguồn gốc của nó.

Ngoài việc liên kết với Starship Troopers, Arrowhead Game Studios đã nhấn mạnh rằng Ngày Tự Do là một ngày để các công dân “nhớ và ăn mừng ý nghĩa của việc tự do.” Đối với cộng đồng Helldivers, điều này cung cấp cơ hội hoàn hảo để tưởng nhớ dịp này với những dòng kinh điển từ trò chơi, như “Đó là một chiến thắng nữa cho phía đúng lịch sử” hoặc “Bạn thích cảm giác tự do như thế nào?”

Ngày Tự Do là một ngày cho các công dân ‘nhớ và ăn mừng ý nghĩa của việc tự do’.

Helldivers 2 nên tặng DLC miễn phí vào tháng 10

Phù hợp với chủ đề yêu nước của trò chơi, kể từ năm 2018, các nhà phát triển đã xây dựng một truyền thống phát hành bản cập nhật nội dung miễn phí vào ngày 26 tháng 10. Các lễ kỷ niệm này đã bao gồm, nhưng không giới hạn trong:

  • Stratagems mới
  • Các cấp độ khó mới
  • Kẻ thù khó khăn hơn
  • Cuối tuần miễn phí trên Steam
  • Các cuộc thi trên mạng xã hội
  • Hình nền miễn phí

Thật không may, mặc dù Arrowhead Games Studios đã có lịch sử ra mắt nội dung Helldivers mới vào ngày này, nhưng chưa bao giờ là một sự đảm bảo. Thông thường, studio ít nhất sẽ đăng một bài đăng trên blog trong đó có thể bao gồm các cuộc thi, quà tặng, phát trực tiếp và “Hỏi Tôi Bất Cứ Điều Gì” (AMA) trên diễn đàn. Các DLC trước đây chưa bao giờ được thông báo trước, vì vậy có vẻ không có khả năng là cộng đồng Helldivers 2 sẽ biết bất kỳ chi tiết nào trước ngày dự kiến.

Tuy nhiên, với sự thành công đáng kể của Helldivers 2 từ đầu năm nay, việc phát hành một bản cập nhật miễn phí vào tháng Mười có thể là một động thái tiếp thị chiến lược. Thêm các bản đồ, vũ khí hoặc chế độ chơi mới có thể là cách tuyệt vời để Arrowhead củng cố cam kết của mình đối với sự dài lâu của trò chơi. Ít nhất, các fan của trò chơi nên mong đợi pháo hoa nổ tung trên màn hình tiêu đề của trò chơi và một dòng chạy liên tục hiển thị từ “Mọi người trên khắp nơi đều vui mừng khi chúng ta ăn mừng Ngày Tự Do!”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời