2K Games “nhá hàng” sẽ có game lớn được công bố vào tháng 6

2K Games “nhá hàng” sẽ có game lớn được công bố vào tháng 6

Cụ thể hơn, màn tiết lộ lớn sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 6, trong sự kiện trực tiếp Summer Game Fest hoành tráng của Geoff Keighley. Tin tức về màn tiết lộ sắp tới của 2K đến từ tài khoản truyền thông xã hội chính thức của Summer Game Fest, nhưng chi tiết vẫn còn mơ hồ. Nó không cung cấp gợi ý nào về những gì có thể sắp ra mắt, khiến mọi người suy đoán xem chính xác thì thương hiệu “lớn nhất và được yêu thích nhất” đó là gì.

2K Games “nhá hàng” sẽ có game lớn được công bố vào tháng 6

BioShock là một ứng cử viên rõ ràng, vì 2K đã xác nhận một phần mới của series đang được phát triển vào năm 2019. Ít thông tin được tiết lộ về dự án kể từ đó, nhưng một báo cáo vào năm 2021 cho biết tựa game này – đang được phát triển bởi studio mới Cloud Chamber – sẽ lấy bối cảnh tại một thành phố Nam Cực vào khoảng những năm 1960.

Ngoài ra, cũng có khả năng tiết lộ lớn của 2K Games sẽ là một tựa game Mafia mới – nhà phát triển Mafia 3 Hangar 13 đã xác nhận họ đang phát triển một tựa game vào tháng 8 năm 2022. Giống như BioShock, thông tin chi tiết về dự án Mafia mới nhất này vẫn còn ít, ngoại trừ báo cáo cho rằng nó sẽ là phần tiền truyện của bộ ba game hiện có. Tuy nhiên, một tiết lộ vào năm 2024 có thể hơi sớm vì nó vẫn “còn vài năm nữa” khi mới được công bố vào năm 2022.

2K Games “nhá hàng” sẽ có game lớn được công bố vào tháng 6

Vậy còn gì nữa? Luôn có khả năng Gearbox – được công ty mẹ của 2K là Take-Two Interactive mua lại từ Embracer vào đầu năm nay – sẽ có thứ gì đó để thể hiện. Tài liệu tham khảo về Borderlands 4 và Tiny Tina’s Wonderland 2 đều xuất hiện trên hồ sơ LinkedIn của cựu giám đốc kỹ thuật Gearbox vào cuối năm ngoái, mặc dù cả hai đều chưa được xác nhận chính thức.

Tuy nhiên, một thông báo về Borderlands có thể được coi là hợp lý nhất, vì 2K và Gearbox gần như chắc chắn sẽ muốn tung ra thứ gì đó để trùng hợp với bộ phim Borderlands, hiện đang dự kiến ra rạp vào tháng 8 năm nay. May mắn thay, sẽ không lâu nữa 2K sẽ chấm dứt tất cả những suy đoán này, vì ngày 7 tháng 6 chỉ còn ba tuần nữa.

2K Games “nhá hàng” sẽ có game lớn được công bố vào tháng 6

Tin tức về màn tiết lộ sắp tới của 2K Games đến cùng lúc với thông tin Take-Two và Rockstar đang chuẩn bị ra mắt Grand Theft Auto 6 vào “mùa thu” năm tới. Take-Two gần đây đã sa thải 550 nhân viên và hủy bỏ nhiều dự án đang được phát triển – được cho là đóng cửa studio Intercept Games của Kerbal Space Program 2 và nhà phát triển OlliOlli World là Roll7 trong quá trình tái cấu trúc lớn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời