7 Days to Die sắp chính thức được phát hành sau 12 năm early access

7 Days to Die sắp chính thức được phát hành sau 12 năm early access

Phiên bản 1.0 của 7 Days to Die sắp chính thức được ra mắt sau 12 năm early access trên Steam.

7 Days to Die sắp chính thức được phát hành sau 12 năm early access

Đã từ lâu, early access bị coi là một cách lừa đảo phổ biến trên Steam với đa phần các game này chưa biết khi nào mới chính thức hoàn thành, nhiều sản phẩm làm vô cùng thô kệch chỉ để người làm kiếm chút tiền rồi bỏ đi. Vậy nhưng cũng có không ít các siêu phẩm thực sự hoàn thiện và được phát hành chính thức sau đó như Baldur’s Gate 3, The Forest. Subnautica, PUBG,… Giờ đây một tựa game vốn early access trong một quãng thời gian rất dài sắp chính thức được phát hành phiên bản 1.0.

Theo đó tựa game zombie sinh tồn 7 Days to Die đình đám trên Steam một thời vừa công bố sẽ sớm có phiên bản 1.0. Nhà phát triển The Fun Pimps cho biết bản update tiếp theo của game sẽ chính thức giúp hoàn thiện và được phát hành đầy đủ, kết thúc gần 12 năm early access của tựa game này.

Nhà phát triển The Fun Pimps cũng cho biết hãng sẽ chưa chuyển sang dự án mới, thay vào đó sẽ tiếp tục hỗ trợ quá trình phát triển của game với đa phần tài nguyên của hãng.

Hiện thì bởi vấn đề kĩ thuật của hệ console mới, nhà phát triển không thể đơn giản update game lên bản 1.0 như trên PC. Bởi vậy những ai đã mua game trên console sẽ phải mua lại game lần nữa, đồng thời bản early access của game sẽ sớm được gỡ bỏ khỏi store của PSN và Xbox Live. The Fun Pimps đang làm việc với Sony và Microsoft để có hướng giảm giá cho những ai đã mua game trước đó. Người chơi PC cũng sẽ phải bắt đầu lại từ đầu bởi file save cũ không tương thích với update mới.

Hiện chưa có ngày ra mắt cụ thể của bản 1.0.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời