Aaron Taylor-Johnson có vẻ sẽ là James Bond 007 tiếp theo

Aaron Taylor-Johnson có vẻ sẽ là James Bond 007 tiếp theo

Aaron Taylor-Johnson được đồn là sẽ chính thức kí hợp đồng để trở thành James Bond 007 tiếp theo sau Daniel Craig.

Aaron Taylor-Johnson có vẻ sẽ là James Bond 007 tiếp theo

Đã 3 năm kể từ khi Daniel Craig vào vai siêu điệp viên James Bond 007 lần cuối trong No Time To Die, từ đó đến nay người ta vẫn chưa rõ ai sẽ kế tục vai diễn huyền thoại này. Sau khi rất nhiều ứng cử viên nặng kí được nêu tên trong suốt thời gian qua, giờ đây có vẻ một trong số họ sẽ chính thức được chọn.

Cụ thể thì 1 nguồn tin mà The Sun thu thập được cho biết có vẻ Aaron Taylor-Johnson sẽ chính thức là 007 tiếp theo. Cụ thể thì Eon Productions đã đưa ra đề xuất đến nam diễn viên này và đang chờ đợi quyết định chính thức của anh. Và trong vài ngày nữa thôi thì Johnson được cho là sẽ chính thức kí vào hợp đồng này để nhận được vai diễn.

Aaron Taylor-Johnson có vẻ sẽ là James Bond 007 tiếp theo

Đầu năm ngoái, báo cáo cho biết cuộc gặp giữa Aaron Taylor-Johnson và các nhà sản xuất diễn ra rất thuận lợi, qua đó anh được đặt lên hàng đầu với các tên tuổi khác như Henry Cavill và Cillian Murphy. Bản thân nam diễn viên này cũng là lựa chọn hàng đầu của không ít khán giả. Việc Aaron Taylor-Johnson đang 33 tuổi cũng là lợi thế lớn khi anh có thể tiếp tục đóng vai Bond hàng thập kỉ, điều mà Eon mong đợi.

Aaron Taylor-Johnson vốn cực kì nổi tiếng trong các phim như Kick-Ass, Godzilla, TENET, Bullertrain, Avengers: Age of Ultron,… Gần 10 năm sau khi đóng vai Quicksilver trong MCU, anh sẽ trở lại vai đóng phim siêu anh hùng Marvel trong bộ phim Kraven the Hunter năm trong vũ trụ điện ảnh Sony dự kiến công chiếu vào 30/8 này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời