Activision tiếp tục xóa hơn 27.000 tài khoản gian lận Call of Duty nhờ hệ thống Ricochet

Activision tiếp tục xóa hơn 27.000 tài khoản gian lận Call of Duty nhờ hệ thống Ricochet

Theo Activision, hơn 27.000 tài khoản Call of Duty đã bị khóa trong đợt xử phạt vào cuối tuần qua vì gian lận trong Warzone và Modern Warfare 3. Điều này là do hệ thống chống gian lận Ricochet được nâng cấp hệ thống dò tìm, và các bản cập nhật bảo mật khác sẽ tiếp tục được tung ra.

Activision tiếp tục xóa hơn 27.000 tài khoản gian lận Call of Duty nhờ hệ thống Ricochet

Tin tức này được công bố sau khi ra mắt Call of Duty: Warzone và Modern Warfare 3 Mùa 3, với nhiều nội dung bổ sung và sự trở lại của Đảo Phục Sinh.

Tài khoản mạng xã hội Call of Duty, Charlie Intel, đã chia sẻ toàn bộ tuyên bố từ Nhóm Ricochet: “#TeamRICOCHET đã xác định và khóa hơn 27.000 tài khoản trong cuối tuần qua thông qua một loạt các hệ thống dò tìm được nâng cấp. Nhóm đang tiến hành một bộ cập nhật bảo mật mới và dự đoán sẽ có thêm nhiều đợt khóa tài khoản khác.”

Hệ thống Ricochet đã được cập nhật nhiều lần kể từ khi ra mắt vào năm 2021. Ví dụ, vào tháng 8 năm ngoái, hệ thống đã được cập nhật để thông báo cho người chơi theo thời gian thực nếu kẻ gian lận bị loại khỏi trò chơi, với thông báo trên bảng thông báo tiêu diệt. Kể từ tháng 1 năm nay, hệ thống có thể phát hiện nếu người chơi chuột và bàn phím kích hoạt tính năng hỗ trợ ngắm – và sẽ tự động khóa tài khoản.

Mùa giải thứ ba của Warzone và Modern Warfare 3 bổ sung thêm sáu bản đồ chơi mới – bao gồm Đảo Phục Sinh được yêu thích bởi người hâm mộ – cũng như một mùa giải Xếp hạng mới, các nhiệm vụ Zombie mới và hơn thế nữa.

Theo những người khai thác dữ liệu, trò chơi cũng sẽ nhận được một bản đồ dựa trên chế độ parkour có tên G3T_H1GH, cũng như các skin của Cheech Marin và Tommy Chong.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời