Agatha All Along, phim truyền hình mới của Marvel không được fan đón nhận tốt lắm

Agatha All Along, phim truyền hình mới của Marvel không được fan đón nhận tốt lắm

Trailer của Agatha All Along, phim truyền hình mới của Marvel đang bị dislike khá mạnh trên Youtube.

Agatha All Along, phim truyền hình mới của Marvel không được fan đón nhận tốt lắm

Kể từ khi MCU bắt đấu lấn sân sang mảng phim truyền hình với WandaVision, ngoại trừ số ít như Loki hay Moon Knight được đón nhận tích cực thì đa phần đều bị cho là chất lượng trung bình hoặc dở tệ, thậm chí là thảm họa Secret Invasion. Các phim truyền hình này bị cho là nguyên nhân chính nhất dẫn đến sự xuống cấp của MCU những năm qua.

Và Agatha All Along, phim truyền hình mới của Marvel vừa được tung ra trailer đã không được đón nhận tốt cho lắm bởi khán giả. Theo đó nếu bạn sử dụng extension hiển thị dislike trên Youtube thì có thể thấy dù trailer đăng ở kênh nào thì cũng bị dislike khá mạnh. Nguyên nhân được cho là bởi khán giả tự hỏi rằng liệu phim riêng về Agatha Harkness, phản diện của WandaVision liệu có cần thiết không khi MCU đang quá bội thực về số phim ra mắt như hiện nay.

Thêm vào đó nhiều người cho biết họ không muốn có phim riêng để biến một phản diện thành anh hùng nữa, điều đang quá phổ biến những năm vừa rồi. Nhiều người cũng thất vọng vì Wanda/Scarlett Witch có vẻ không suốt hiện trở lại.

Công bằng mà nói, nếu chỉ nhắc đến nội dung trailer thôi thì nó lại được cho là không đến nỗi. Bởi ở mặt tích cực thì phim có vẻ sẽ đi theo hướng đen tối, kinh dị và thậm chí là bạo lực hơn, một cái gì đó mới mẻ với MCU. Bởi vậy nó có thể là phim giải trí tạm ổn cho mùa Halloween.

Agatha All Along vốn là một trong những dự án phim Marvel bị trì hoãn và được cho gặp nhiều khó khăn bên cạnh Blade hay Daredevil: Born Again, có điều ít được chú ý hơn. Tiêu đề của phim cũng thay đổi liên tục trước khi được ấn định như hiện nay.

Với thành công của các phim spin-off phản diện như Peacemaker cũng như việc Penguin của The Batman sắp ra mắt thì Agatha All Along có lẽ cũng xứng đáng có một cơ hội.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời