Alan Wake 2 đã bán được 1,3 triệu bản

Alan Wake 2 đã bán được 1,3 triệu bản

Nhà phát triển Remedy Entertainment vừa công bố Alan Wake 2 đã bán ra 1,3 triệu bản, trở thành game bán nhanh nhất lịch sử hãng.

Alan Wake 2 đã bán được 1,3 triệu bản

Alan Wake 2 được phát hành vào cuối năm ngoái, 13 năm sau phần 1. Game nhanh chóng nhận được những đánh giá vô cùng xuất sắc từ cả giới phê bình lẫn người chơi và được coi là một trong những game hay nhất năm 2023 vừa qua. Vậy nhưng doanh số bán ra của Alan Wake 2 bị cho là khá thấp khi thường không xuất hiện trong số các game bán chạy theo tuần hay tháng, lí do được cho cũng là bởi game không có bản đĩa trên console.

Vậy nhưng mới đây nhà phát triển Remedy Entertainment vừa công bố Alan Wake 2 đã bán ra 1,3 triệu bản, trở thành game bán nhanh nhất lịch sử hãng game Phần Lan này. Trước đó game đã bán được 1 triệu bản sau khi hết năm 2023. Theo CEO Tero Virtala thì game đã hoàn lại phần lớn kinh phí sản xuất và marketing, bởi vậy hãng sẽ tiếp tục phát triển game để phục vụ các fan cũ cũng như thu hút người chơi mới, đồng thời mong đợi game sẽ tiếp tục bán ra tốt.

Alan Wake 2 đã bán được 1,3 triệu bản

Vị CEO cũng cho biết thành công của Alan Wake 2 cho phép hãng đầu tư mạnh hơn vào các dự án sắp tới bao gồm Control 2 và Max Payne remake 1-2, khi mà việc Alan Wake 2 được phát hành giúp hãng tăng tốc độ phát triển các dự án trên và sang giai đoạn mới trong nửa đầu 2024.

Trước mắt Alan Wake 2 vẫn sẽ có thêm 2 bản mở rộng lớn để tiếp nối cốt truyện của game, đồng thời game vẫn sẽ tiếp tục được update thêm các tính năng mới, điển hình như new game+ cách đây không lâu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời