Alec Baldwin lại tiếp tục bị cáo buộc ngộ sát

Alec Baldwin lại tiếp tục bị cáo buộc ngộ sát

Alec Baldwin lại bị cáo buộc ngộ sát và đang đối mặt với mức án 18 tháng tù giam.

Nam diễn viên Alec Baldwin vừa tiếp tục nhận phải một cáo buộc ngộ sát mới vụ việc trên phim trường của Rust hồi năm 2021. Theo đó thì trong quá trình quay phim Rust, Alec Baldwin đã vô tình bắn chết chỉ đạo hình ảnh Halyna Hutchins bằng một khẩu Colt 45. Nguyên nhân được cho là bởi đoàn làm phim và Baldwin đã không kiểm tra đạo cụ và để súng được nạp đạn thật, các quy định an toàn trên phim trường cũng vô cùng lỏng lẻo.

Trước đó các cáo buộc ngộ sát hướng vào Baldwin được tạm thời bỏ qua vào tháng 3 năm 2023. Lí do là bởi đội ngũ pháp lý biện hộ cho Baldwin rằng khẩu Colt bị trục trặc và ông không hề kéo cò súng. Tuy nhiên vừa qua khẩu Colt đã được giám định lại và các chuyên gia đã đưa ra kết luận rằng nó chỉ có thể bắn ra viên đạn khi Baldwin thực sự bóp cò súng.

Với kết quả giám định trên, Alec Baldwin tiếp tục đối mặt với tội dung ngộ sát một lần nữa. Trước mắt ông đang đối mặt với án tù lên đến 18 tháng nếu bị kết tội. Các luật sư của ông là Luke Nikas và Alex Spiro cho biết là đã chuẩn bị cho đợt hầu tòa sắp tới.

Bên cạnh đó thì Hannah Gutierrez Reed, người quản lý đạo cụ vũ khí trên phim trường Rust cũng sẽ hầu tòa vào tháng sau vì tội ngộ sát và làm xáo trộn bằng chứng. Reed được cho cho là người đã nạp viên đạn thật vào khẩu Colt 45 gây ra thảm kịch trên.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời