American Psycho được báo cáo là sẽ có bản remake

American Psycho được báo cáo là sẽ có bản remake

Thông tin về việc American Psycho được remake đang gây tranh cãi lớn.

Bộ phim kinh dị hài American Psycho được coi là một trong những phim hay nhất những năm 2000, có sức ảnh hưởng văn hóa đại chúng đến tận bây giờ và là là bệ phóng cho Christian Bale trở thành 1 trong những diễn viên danh giá nhất Hollywood hiện nay. Và giờ đây điều mà các fan quan ngại nhất những năm qua có vẻ đang diễn ra.

Cụ thể thì theo @TheInsneider, một người trong ngành cực kì có uy tín, hãng phim Lionsgate đang triển khai 1 bản remake American Psycho cho phù hợp với bối cảnh hiện đại hơn. Hiện tại studio đang tìm kiếm các ý tưởng về việc làm thế nào để remake bộ phim gốc hồi năm 2000 cũng như cuốn tiểu thuyết gốc năm 1991 của tác giả Bret Easton Ellis. Về cơ bản thì các biên kịch hay nhà làm phim hiện tại có thể tìm đến hãng để trình bày ý tưởng của họ và có cơ hội được hãng bật đèn xanh để tiến hành dự án.

Đương nhiên điều này không hề được cộng đồng, đặc biệt là các fan của phim ủng hộ chút nào. Đa phần cho biết là không muốn một bộ phim kinh điển khác nhận phải vết nhơ từ 1 phiên bản remake hiện đại, đồng thời chỉ trích tình trạng Hollywood hiện nay khi quá dựa vào các thương hiệu có sẵn và hoàn toàn phá sản về mặt sáng tạo. Cũng phải thôi khi tình trạng remake đang tràn lan tại Hollywood những năm qua với phiên bản hay tệ hại hơn về mọi mặt.

Bản thân American Psycho vốn cũng từng có phần 2 vào năm 2002 mà có thể nhiều người không biết đến, lí do bởi phim bị chê bai thậm tệ bởi cả khán giả lẫn giới phê bình. Vậy nên không ngạc nhiên khi người ta chỉ muốn có 1 phim American Psycho duy nhất.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời