Among Us ra mắt bản cập nhật mới

Among Us ra mắt bản cập nhật mới

Trong lịch trình bận rộn của năm 2024, Innersloth phát hành một bản cập nhật cho Among Us với việc bao gồm các vai trò mới

Trên thực tế, vào ngày 18 tháng 6, trong sự kiện Nintendo Direct, Innersloth đã tiết lộ một bản cập nhật mới cho Among Us bao gồm ba vai trò mới để người chơi sử dụng trong các trận đấu, cùng với các thay đổi cải tiến về chất lượng cuộc chơi.

Bản cập nhật v.2024.6.18 cho Among Us đã sẵn sàng tải xuống trên tất cả các nền tảng hiện tại. Bản cập nhật này bao gồm các thay đổi quan trọng như giao diện cài đặt phòng chơi mới và thêm một số bản thiết lập mặc định cho các chế độ chơi khác nhau.

Bản vá mới của Among Us đã ra mắt giữa một năm 2024 bận rộn cho Innersloth. Mặc dù số lượng người chơi Among Us đã giảm dần theo thời gian, điều này không ngăn cản Innersloth hỗ trợ và phát triển game, cũng như sử dụng sự phổ biến của nó để giúp đỡ các nhà phát triển độc lập khác. Trong sự kiện trực tiếp Summer Game Fest 2024, Innersloth đã công bố Quỹ Outersloth nhằm hỗ trợ các nhà phát triển game độc lập hoặc nhóm nhỏ để tài trợ cho dự án của họ và đưa ý tưởng của họ đến với khán giả mới. Một số game được tiết lộ là Mars First Logistics, Battle Suit Aces, và Rogue Eclipse.

Mặc dù đã bị lộ một tuần trước do lỗi, bản cập nhật mới của Among Us đã sẵn sàng để tất cả người chơi thưởng thức. Bản cập nhật v2024.6.18 cho Among Us có dung lượng tải xuống 224 MB trên Steam và bao gồm ba vai trò mới mà người chơi có thể kích hoạt trong phòng chơi. Innersloth đã giới thiệu ba vai trò mới này qua một trailer hoạt hình ngắn. Hai vai trò mới là Tracker và Noisemaker có thể được Crewmates sử dụng, trong khi Phantom chỉ dành riêng cho Impostors. Như tên gọi của nó, Noisemaker sẽ phát ra cảnh báo đến các Crewmates khác khi bị giết, có thể giúp Crewmates loại bỏ Impostors. Tương tự, Tracker có thể đặt một thiết bị theo dõi trên bất kỳ người chơi nào trong một thời gian ngắn, cho phép Tracker nhìn thấy di chuyển của mục tiêu trên bản đồ. Phantom có thể trở nên vô hình trong vài giây và tấn công Crewmates mà không bị phát hiện hoặc thoát khỏi hiện trường nhanh chóng sau khi thực hiện một vụ án.

Là một phần của lộ trình cập nhật 2024 của Among Us, Innersloth cải tiến menu cài đặt phòng chơi để người chơi dễ dàng thay đổi trước khi một trận đấu bắt đầu. Ngoài ra, các thiết lập mặc định mới cho chế độ chơi và vai trò cho phép người chơi nhanh chóng thiết lập các chế độ game mà họ đang tổ chức. Hai thiết lập mới cho chế độ Chơi Trốn Tìm là Pitch Dark và Flashlights đã được thêm vào như là các lựa chọn.

Bản vá cũng bao gồm sửa lỗi cho các bản đồ The Fungle và Airship, cũng như phiên bản iOS của Among Us.

Với sự tiếp tục cập nhật Among Us và sự chờ đợi của series hoạt hình, Innersloth vẫn còn rất nhiều nội dung để cung cấp cho khán giả của họ. Chỉ thời gian sẽ cho biết người chơi sẽ phản ứng thế nào với các vai trò mới trong Among Us.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời