Amouranth bị ban khỏi Twitch lần thứ 9 liên tiếp

Amouranth bị ban khỏi Twitch lần thứ 9 liên tiếp

Streamer nổi tiếng Amouranth bị cấm khỏi Twitch lần thứ chín, với việc cấm lần này có thể là lần cuối cùng của cô ấy

Kaitlyn Siragusa, được biết đến nhiều hơn với biệt danh trực tuyến là Amouranth, đã bị cấm khỏi Twitch một lần nữa. Trong khi sự phát triển này là lần cấm thứ chín của cô trên Twitch đến nay, việc cấm cụ thể này có thể hoặc là vĩnh viễn, hoặc dẫn đến cô rời khỏi nền tảng này một cách vĩnh viễn, với Amouranth đã gợi ý điều này.

Với hơn 6,3 triệu người theo dõi tính đến tháng 3 năm 2024, Amouranth hiện đang nằm trong top 30 streamer phổ biến nhất trên Twitch. Mặc dù cô từng được trích dẫn nói rằng Twitch ban đầu đã liên hệ với cô để bắt đầu một kênh như một phần của nỗ lực đa dạng hóa nội dung của mình vào năm 2015, cô đã lâu có mối quan hệ gập ghềnh với nền tảng nay thuộc sở hữu của Amazon. Điều đó chủ yếu là vì các buổi phát sóng của cô thường xuyên nằm ở ranh giới giữa những điều được và không được phép trên Twitch

Một lần nữa, đây là một minh chứng khác cho xu hướng đó, streamer này đã một lần nữa bị đình chỉ kênh vào ngày 30 tháng 3. Đây là lần cấm Twitch thứ hai của Amouranth trong năm 2024, cũng như là lần bị đình chỉ tổng cộng thứ chín của cô. Thông báo chung hiện đang đính kèm trên kênh của cô chỉ ra “vi phạm Hướng dẫn Cộng đồng hoặc Điều khoản Dịch vụ của Twitch” là lý do cho lần cấm mới nhất của cô. Mặc dù công ty con của Amazon không có thói quen bình luận về các biện pháp kỷ luật tài khoản cá nhân, nhưng một động thái như vậy có thể không cần thiết để giải thích quyết định đình chỉ kênh của Amouranth lần thứ chín.

Chính sách mới của Twitch cấm nội dung “tập trung vào bộ phận nhạy cảm”

Cụ thể, phiên bản mới nhất của Hướng dẫn Cộng đồng Twitch cấm tất cả các nội dung “tập trung vào các phần cơ thể riêng tư trong thời gian kéo dài.” Hầu hết các nội dung mà Amouranth phát sóng hiện nay có thể được phân loại như vậy. Chính sách mới này đã có hiệu lực vào ngày 29 tháng 3, với Amouranth bị cấm kênh trong buổi phát sóng tiếp theo ngay sau đó một ngày. Các báo cáo trên mạng xã hội từ người xem của cô cho thấy cô đang chơi với một trong những con chó của mình trong trang phục bikini trong buổi phát sóng bị gián đoạn.

Amouranth chưa bao giờ bị cấm khỏi Twitch trong thời gian dài, với ba lần bị cấm nghiêm ngặt nhất của cô chỉ kéo dài ba ngày mỗi lần, theo dữ liệu được tổng hợp bởi bộ theo dõi của bên thứ ba là StreamerBans. Mặc dù các hướng dẫn nội dung mới của nền tảng không đảm bảo rằng lần cấm thứ chín của cô sẽ được làm vĩnh viễn, cô đã gợi ý rằng cô có thể rời khỏi Twitch sau thông báo này.

Amouranth gọi chính sách mới của Twitch là “sự kết thúc của một thời đại”

Cụ thể, Amouranth đã gọi chính sách nội dung mới là “sự kết thúc của một thời đại” trong một tweet vào ngày 28 tháng 3, đồng thời thông báo cho người theo dõi của mình rằng cô đang bắt đầu một kênh OnlyFans. Mặc dù cách diễn đạt của tuyên bố đó ngụ ý rằng cô có thể có ý định rời khỏi Twitch do các thay đổi, đây không phải là lần đầu tiên mà streamer ám chỉ về việc bỏ lại nền tảng mà cuối cùng không làm như vậy. Kênh của cô cũng đã thích ứng để tồn tại qua nhiều thay đổi chính sách nội dung của Twitch qua các năm, mặc dù những hướng dẫn mới này chắc chắn đề xuất một trong những thách thức lớn nhất của nó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời