Animal Well, game đầu tiên do Youtuber videogamedunkey phát hành được đánh giá vô cùng xuất sắc

Animal Well, game đầu tiên do Youtuber videogamedunkey phát hành được đánh giá vô cùng xuất sắc

Animal Well, tựa game indie đầu tiên từ nhà phát hành Bigmode của Youtuber videogamedunkey đang được đánh giá rất tích cực.

Animal Well, game đầu tiên do Youtuber videogamedunkey phát hành được đánh giá vô cùng xuất sắc

Hồi tháng 9 năm 2022, Youtuber videogamedunkey lừng danh cùng vợ mình đã thành lập Bigmode, một nhà phát hành game indie với mục tiêu giúp các tựa game hay quy mô nhỏ thành công và giúp chúng tiếp tục thành công trong tương lai. Điều này được cộng đồng game thủ nhiệt liệt ủng hộ khi mà giờ đây các nhà phát triển game indie có thêm một chỗ dựa vững chắc nữa. Tựa game đầu tiên được hãng phát hành là Animal Well của nhà phát triển Shared Memory được công bố trên kênh YT của dunkey vào tháng 1 năm 2023.

Ngày hôm nay thì Animal Well, tựa game đầu tiên của Bigmode đã chính thức được phát hành. Trước mắt game đã là một thành công vang dội về mặt chuyên môn với các đánh giá vô cùng xuất sắc, đạt 10/10 bởi Eurogamer và Destructoid cũng như 9/10 từ GameSpot và IGN. Hiện game có điểm trung bình là 91/100 trên Metacritic dựa theo 18 đánh giá và đang là 1 trong những game điểm cao nhất năm 2024 đến nay. Đây là một điều đặc biệt ấn tượng khi game hoàn toàn phát triển bởi một người duy nhất là Billy Basso. Animal Well, game đầu tiên do Youtuber videogamedunkey phát hành được đánh giá vô cùng xuất sắc

Như vậy nhà phát hành Bigmode của Youtuber videogamedunkey đã có trong tay thành công vang dội đầu tiên, Animal Well đồng thời cũng sẽ là ứng cử viên nặng kí cho nhiều danh hiệu quan trọng trong năm nay, đặc biệt là trong mảng indie.

Với thành công trước mắt của Animal Well thì chắc chắn Bigmode của Youtuber này sẽ tiếp tục thu hút và hỗ trợ nhiều hơn nữa các tựa game indie tiềm năng để cho ra các sản phẩm chất lượng tương tự. Hiện Animal Well cũng đang giảm giá 10% trên Steam nhân dịp ra mắt, bạn đọc có thể xem tại đây. Khuyến mãi sẽ kết thúc vào 24/5 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời