Apex Legends đã thu về cho EA hơn 3,4 tỉ USD

Apex Legends đã thu về cho EA hơn 3,4 tỉ USD

Tựa game battle royale Apex Legends của Respawn Entertainment tiếp tục kiếm bội tiền cho nhà phát hành EA.

Apex Legends đã thu về cho EA hơn 3,4 tỉ USD

Trong cuộc họp quý 4 năm tài chính 2024, nhà phát hành EA cho biết tựa game battle royale Apex Legends của Respawn Entertainment đã mang về hàng tỉ USD doanh thu cho hãng trong 5 năm vừa.

Cụ thể thì trong tài liệu mà CEO Andrew Wilson của EA vừa công bố, ông cho biết:

“Kể từ khi tựa game ra mắt thành công bất ngờ vào năm 2019, tựa game Apex Legends đã vượt 3,4 tỉ USD về net booking trọn đời”. Net booking ở đây là doanh thu đã trừ đi các khoản phí, tuy nhiên chưa tính là lợi nhuận bởi cần trừ thêm các khoản chi phí phát sinh khác. Trước đó 2 năm đầu tiên, Apex Legends đã thu về 1 tỉ USD doanh thu, sau đó mỗi năm sau game được cho là thu về 1 tỉ USD mỗi năm. Bởi vậy tổng doanh thu của game chắc chắn là rất cao, vậy nhưng sẽ phải trừ bớt đi nhiều chi phí khác do đây là một game live service. Apex Legends đã thu về cho EA hơn 3,4 tỉ USD

Dù sao thì chắc chắn tựa game này vẫn thu về hàng tỉ USD lợi nhuận cho EA suốt 5 năm vừa qua nhờ vào độ thịnh hành và lượng người chơi khổng lồ của nó. Hiện EA và Respawn cho biết là sẽ mở rộng game hơn nữa trong năm 2024, giúp cho game trở nên dễ tiếp cận hơn với đông đảo người chơi mới. Tựa game được kì vọng là sẽ tiếp tục phát triển thịnh vượng trong 10 năm tới.

Hiện thì season 21 của game vừa chính thức ra mắt vài ngày qua với nhân vật mới mang tên Alter cũng như nhiều nội dung mới, bổ sung và cải tiến cho tựa game này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời