Apex Legends nhận bản cập nhật mới

Apex Legends nhận bản cập nhật mới

Respawn Entertainment tiết lộ ghi chú bản vá cho bản cập nhật mới nhất của Apex Legends, mang lại những thay đổi cho người chơi 

Respawn Entertainment vừa phát hành một bản cập nhật mới cho tựa game battle royale cực kỳ phổ biến, Apex Legends. Bản cập nhật nhỏ này bao gồm một số sửa lỗi cải thiện chất lượng cuộc chơi cho các game thủ Apex Legends trên PC và Nintendo Switch, nhưng Respawn cũng có một số điều chỉnh bất ngờ dành cho người chơi xếp hạng.

Mùa 20: Breakout đã mang đến một loạt các thay đổi cho Apex Legends. Mỗi Legend bây giờ đều có một cây kỹ năng độc đáo, với người chơi có thể mở khóa và lựa chọn những tài năng mới quan trọng trong trò chơi khi họ kiếm điểm để tăng cấp bảo vệ Evo của mình. Chơi xếp hạng cũng đã được tái tưởng tượng, với một hệ thống phần thưởng mới khuyến khích combat hơn là camp khi người chơi chiến đấu để đạt được các hạng Master và Apex Predator khó chịu. Phần thưởng Breakout cũng cung cấp cho người chơi các thách thức đặc biệt để mở khóa thêm các huyền thoại vĩnh viễn. Các game thủ đã có cơ hội chơi Seer, Fuse, Rampart và Mad Maggie cho đến nay, trong khi Valkyrie và Loba sẽ trở nên có sẵn trong vài tuần tới trước khi mùa kết thúc.

Cộng đồng Apex Legends nói chung đã thích thú với những bổ sung mới nhất này, khen ngợi Respawn vì cho phép người chơi thử nghiệm các nhân vật và phong cách chơi khác nhau mà không cần phải chi tiền thật, hoặc thậm chí tiền trong game. Tuy nhiên, mùa này cũng không phải là hoàn hảo. Một số lượng không ngờ người chơi Apex gần đây đã đăng nhập chỉ để thấy tài khoản của họ bị đặt lại hoàn toàn sau bản cập nhật ngày cá tháng tư gần đây (đáng tiếc là không phải là một trò đùa cá tháng tư phức tạp từ phía nhà phát triển). Respawn nhanh chóng hành động, đưa máy chủ offline và phát hành một bản vá. Tuy nhiên, một số người chơi sau đó phát hiện rằng huy hiệu xếp hạng của họ bị mất hoặc hiển thị sai xếp hạng. Theo nhà phát triển, bản cập nhật mới sẽ đảm bảo rằng chúng sẽ hiển thị đúng cách một lần nữa, và các nhà vô địch Apex có thể một lần nữa tự hào với những thành tích xuất sắc nhất của mình.

Bản cập nhật mới cũng mang lại một thay đổi về cách các bữa tiệc xếp hạng sẽ được nhóm lại. Các bữa tiệc xếp hạng bây giờ sẽ có một giới hạn về sự khác biệt 3 hạng giữa các người chơi, nghĩa là người chơi sẽ được nhóm cùng với những người có khả năng tương tự để đảm bảo các trận đấu vẫn cạnh tranh và công bằng. Là một trong những tựa game cross-play tốt nhất để chơi với bạn bè, game thủ sẽ được giảm bớt căng thẳng khi các món quà được gửi có thể được xem trước đúng cách khi chúng được nhận. Hơn nữa, bản cập nhật cũng mang lại cho người chơi Switch một cú boost ổn định cần thiết, hy vọng sẽ dẫn đến ít sự cố hơn và trải nghiệm trò chơi mượt mà hơn.

Mặc dù bản vá mới nhất có thể không làm thay đổi trò chơi, nhưng chắc chắn cung cấp một số sửa lỗi cần thiết cho cả người hâm mộ nghiêm túc và người chơi thông thường. Và với sự kiện Shadow Society hiện đang diễn ra và một nhân vật mới đã rò rỉ sẽ xuất hiện trong Mùa 21 của Apex Legends, có rất nhiều điều để người chơi háo hức.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời