Apex Legends tiếp tục Nerf những vị tướng thông dụng

Apex Legends tiếp tục Nerf những vị tướng thông dụng

Apex Legends tiết lộ các ghi chú bản vá cho một bản cập nhật sắp tới, tiết lộ rằng một số nhân vật phổ biến chuẩn bị phải đối mặt với một số thay đổi lớn

Apex Legends đã tiết lộ rằng Conduit, Bangalore, và Revenant sẽ phải đối mặt với một số thay đổi đáng kể trong bản cập nhật sắp tới. Những thay đổi này đối với những nhân vật phổ biến này đến như một phần của Sự kiện Shadow Society vừa được tiết lộ cho Apex Legends, bắt đầu vào ngày 26 tháng 3.

Xuất hiện ngay sau Sự kiện Bộ sưu tập Inner Beast trong Apex Legends, Sự kiện Shadow Society dường như mang đến một LTM mới được gọi là Lockdown, mô tả là một cuộc chiến tự do cho bốn đội, trong đó các đội cần chiếm các khu vực để kiếm điểm. Sự kiện cũng sẽ mang đến những vật phẩm trang trí mới, bao gồm một Apex Artifact, một vật phẩm trang trí mới mang tính huyền thoại tương tự như Heirlooms nhưng có thể được sử dụng bởi bất kỳ Legend nào. Ngoài nội dung mới nhằm giữ trò chơi luôn mới mẻ, nhà phát triển cũng đã đóng gói một loạt các thay đổi về Legend vào bản cập nhật sắp tới.

Trước khi Sự kiện Shadow Society được phát hành, Respawn Entertainment đã tiết lộ các ghi chú bản vá cho bản cập nhật. Trong số các thay đổi, Conduit, Bangalore, và Revenant đều sẽ nhận được những thay đổi đáng kể trong bộ kit của họ. Cụ thể, Bangalore sẽ thấy thời gian hồi của Smoke Launcher tăng từ 33 lên 35 giây, và thời lượng sẽ giảm xuống còn 11 giây, so với trước đây là 18 giây. Hơn nữa, các hạt khói sẽ biến mất nhanh hơn, và kẻ thù không còn bị tổn thương bởi can nổ.

Ngoài ra, như thể điều đó chưa đủ, nhà phát triển cũng đang giảm sức mạnh của Rolling Thunder của Bangalore, tăng thời gian hồi từ 4 lên 4.5 phút.

Trong khi Ultimate của Conduit sẽ không bị ảnh hưởng như của Bangalore trong bản vá sắp tới này, Tactical của cô sẽ nhận được một số sửa đổi đáng kể. Theo ghi chú bản vá, thời gian hồi của Radiant Transfer sẽ tăng từ 26 lên 31 giây. Ngoài ra, thời gian trì hoãn gián đoạn phục hồi sẽ tăng lên hai giây, so với trước đó là một giây.

Kết thúc danh sách các nhân vật nhận được những thay đổi lớn là Revenant. Simulacrum sẽ thấy khả năng Forged in Shadows bị giảm sức mạnh theo nhiều cách: Shadow Pounce sẽ không còn được làm mới sau khi gây sát thương trong trạng thái Shadow, và thời gian hồi giảm trên Tactical này trong khi sử dụng Ultimate này đã bị loại bỏ. Hơn nữa, thời gian hồi của Forged in Shadows đã được tăng thêm 60 giây.

Mặc dù các thay đổi đối với Bangalore, Conduit, và Revenant có thể là những thay đổi có ảnh hưởng nhất, bản cập nhật Sự kiện Shadow Society cũng sẽ thay đổi nhiều Legend khác. Ví dụ, sát thương khí độc của Caustic sẽ tăng lên một với mỗi tick. Ngoài ra, các nâng cấp đã được điều chỉnh cho một số Legend khác nhau, bao gồm Bangalore, Revenant, và Caustic đã được đề cập trước đó.

Thời gian sẽ cho thấy những thay đổi này ảnh hưởng thế nào đối với meta nhân vật trong Apex Legends trong phần còn lại của Mùa 20. Bangalore, Conduit, và Revenant đã nằm trong số những Legend được lựa chọn nhiều nhất trong trận chiến royale gần đây, vì vậy sẽ thú vị để xem xem những thay đổi này có đủ để ngăn chặn người chơi sử dụng chúng hay không.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời