Apex Legends Tiết Lộ về thay đổi trong hệ thống Aim Assist

Apex Legends Tiết Lộ về thay đổi trong hệ thống Aim Assist

Sau thông báo về Chế độ Hiệu suất cho Apex Legends, một nhà phát triển của Respawn Entertainment tiết lộ một thay đổi đang đến với hỗ trợ nhắm mục tiêu.

apex-legends-season-20-breakout-wraith (1)

Với sự ra mắt của Mùa 20 của Apex Legends sắp diễn ra, một nhà phát triển đã tiết lộ rằng một thay đổi về hỗ trợ nhắm mục tiêu đang đến với Chế độ Hiệu suất sắp tới cho các hệ máy console. Trong khi các fan của Apex Legends đã mong chờ một cập nhật cho các hệ thống thế hệ hiện tại để hỗ trợ 120hz, dường như sẽ có một sự đánh đổi.

Như một phần của Mùa 20 sắp tới, được gọi là Breakout, Respawn Entertainment đang giới thiệu Chế độ Hiệu suất cho Apex Legends. Cập nhật này sẽ cho phép người chơi PS5 và Xbox Series X/S chơi game ở 120hz khi sử dụng các màn hình được hỗ trợ. Không ngạc nhiên khi tin tức này là một vấn đề lớn đối với nhiều người chơi console, vì các hệ thống thế hệ hiện tại đã bị giới hạn ở 60fps. Suốt nhiều năm qua, một số người đã lập luận rằng việc giới hạn này đặt người chơi console ở một thế vị bất lợi so với người dùng PC, vì một số máy tính có thể chạy game ở hơn 200fps. Tuy nhiên, người khác cho rằng giá trị hỗ trợ nhắm mục tiêu cao hơn trên console làm đền bù cho trải nghiệm không mượt mà hơn này. Bất kể điều đó, dường như hiệu ứng của hỗ trợ nhắm mục tiêu sẽ thay đổi đối với một số người trong tương lai gần.

Sẽ thú vị để xem những thay đổi về hỗ trợ nhắm mục tiêu này sẽ ảnh hưởng đến lối chơi của người chơi trên các hệ máy console. Sự tăng số khung hình mỗi giây trên các hệ máy console nên mang lại trải nghiệm mượt mà hơn cho người chơi, điều này có thể làm cho việc nhắm mục tiêu dễ dàng hơn. Với điều này trong tâm trí, việc giảm sức mạnh của hỗ trợ nhắm mục tiêu có thể giúp chống lại điều đó. Tuy nhiên, rất khó để biết những thay đổi này sẽ như thế nào cho đến khi người chơi có thể kiểm tra chúng trong các chế độ trò chơi mới và quay trở lại của Apex Legends trong Mùa 20. Hơn nữa, người chơi trên các hệ thống cũ như Xbox One và PS4 có thể không thấy bất kỳ thay đổi nào vì Chế độ Hiệu suất chỉ dành cho các hệ máy console thế hệ hiện tại.

Khi nào mùa 20 của Apex Legends ra mắt ?

Apex
  • Ngày 13 tháng 2 năm 2024

Có ý đáng lưu ý rằng Chế độ Hiệu suất chỉ là một trong những sự điều chỉnh trong Mùa 20 của Apex Legends. Trong khi nhà phát triển không thêm một Hiện thân mới trong Breakout, những thay đổi đáng kể đang đến với các khả năng của Hiện thân và Áo giáp Evo trong Apex Legends. Ví dụ, áo giáp cơ thể sẽ không còn xuất hiện như loot trên sàn nữa, và một hệ thống nâng cấp Hiện thân mới đang được triển khai để cung cấp nhiều cơ hội ra quyết định hơn trong trò chơi cho các nhóm. Thời gian sẽ cho biết liệu những thay đổi này có giữ cộng đồng chơi game tham gia trong những tháng tiếp theo hay không.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời