Apex Legends trong năm nay sẽ mở rộng ra ngoài phạm vi battle royale

Apex Legends trong năm nay sẽ mở rộng ra ngoài phạm vi battle royale

EA cho biết tựa game Apex Legends trong năm 2024 này sẽ có nhiều điều mới lạ hơn nữa bên cạnh phần chơi battle royale truyền thống.

Apex Legends trong năm nay sẽ mở rộng ra ngoài phạm vi battle royale

Tựa game battle royale Apex Legends của Respawn Entertainment bất ngờ được phát hành 5 năm về trước, vào tháng 2 năm 2019 và nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu. Đến nay Apex vẫn tiếp tục là 1 trong những game online đông người chơi nhất cũng như thu về hàng tỉ USD mỗi năm cho EA.

Mới đây tại hội thảo Morgan Stanley, bên cạnh chủ đề AI thì CEO Andrew Wilson của EA cho biết Apex Legends là thương hiệu mới thành công nhất trong 10-15 năm vừa qua và nhanh chóng có được cộng đồng hàng trăm triệu người chơi. Đồng thời ông cũng cho biết tựa game đã chứng kiến không biết bao thăng trầm trong suốt 5 năm qua, bởi vậy, Apex sẽ có hướng mở rộng trong thời gian tới.

Apex Legends trong năm nay sẽ mở rộng ra ngoài phạm vi battle royale

Cụ thể chiến lược phát triển Apex trong 5-10 năm nữa của EA sẽ bao gồm 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 sẽ nhằm giúp cho game thân thiện với người chơi mới hơn, điều mà người chơi có thể thấy trong season 20 vừa qua.
  • Giai đoạn 2 sẽ về việc mở rộng phạm vi của Apex ra bên ngoài mảng battle royale, EA hứa hẹn sẽ bắt đầu triển khai trong năm nay.
  • Giai đoạn 3 sẽ là vươn ra các thị trường rộng lớn và tiềm năng, khi mà Apex có vẻ chưa chinh phục được châu Âu và châu Á như nhiều game online lớn khác hiện nay.

Hiện chưa rõ EARespawn sẽ mở rộng Apex Legends theo hướng nào. Trước đó tựa game cũng đã được bổ sung mục chơi Team Deathmatch và thu về thành công nhất định, vậy nên có lẽ game sẽ có thêm nhiều mục chơi mới. Đồng thời tựa game chơi đơn Titanfall Legends vốn là sự kết hợp giữa Titanfall và Apex cũng từng được triển khai nhưng đã bị hủy bỏ vào ngoái, vậy nên có thể EA sẽ mở rộng Apex với một dự án tương tự.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời