Apex Legends tung bản cập nhật cho event thu thập Inner Beast

Apex Legends tung bản cập nhật cho event thu thập Inner Beast

Respawn Entertainment cập nhật Sự kiện Thu thập Inner Beast, thực hiện một thay đổi mà nhiều người trong cộng đồng Apex Legends đã mong đợi

Respawn Entertainment đã biến The Hunt thành một Chế độ Tạm thời (LTM) cho phần còn lại của Sự kiện Thu thập Inner Beast trong Apex Legends. Thay đổi này đáng chú ý vì trước đó, chế độ này là một Takeover, thay thế các danh sách phát Trios và Duos truyền thống trong Apex Legends trong suốt sự kiện.

Trò chơi battle royale của Respawn đã tổ chức nhiều sự kiện có thời hạn qua nhiều năm, với nhiều sự kiện này được gọi là Sự kiện Thu thập. Ngoài việc mang lại các mặt hàng trang trí mới và cơ hội để có được heirlooms trong Apex Legends, các sự kiện này thường mang đến các chế độ chơi mới, mang đến một sự đổi mới trong trải nghiệm battle royale. Gần đây nhất, nhà phát triển đã giới thiệu một chế độ được biết đến là The Hunt, thêm một hệ thống tiền thưởng vào gameplay truyền thống. Mặc dù một số LTMs này trở thành hiện tượng với người chơi, The Hunt đã không làm ấn tượng nhiều người trong cộng đồng.

Do về sự phê phán từ cộng đồng game thủ, Respawn Entertainment đã thực hiện một điều chỉnh đáng kể cho Sự kiện Thu thập Inner Beast. Gần một nửa chặng đường qua sự kiện, nhà phát triển đã chuyển The Hunt từ một Takeover sang một LTM. Thay đổi này cho phép người chơi đăng ký cho các trận đấu Trios và Duos thông thường, vì The Hunt đã được chuyển sang danh sách phát LTM riêng của nó.

Tại sao Người chơi Apex Legends không hài lòng với The Hunt?

Thay đổi từ Takeover thành LTM là tin vui đối với những người chơi bực bội với sự kiện này. Nhờ vào thay đổi này, những người chơi thích trải nghiệm Apex Legends tiêu chuẩn bây giờ có lựa chọn để hoàn toàn tránh xa chế độ được thiết kế dành riêng cho sự kiện. Mặc dù The Hunt nhằm mục đích mang lại một cảm giác mới mẻ cho trải nghiệm battle royale, nhiều người chơi đã trở nên không hài lòng với chiêu trò tiền thưởng. Cụ thể, cộng đồng đã phàn nàn về việc tăng sự xuất hiện của các bên thứ ba do đội Prey mới. Hơn nữa, điều này thường dẫn đến các trận đấu khi mà phần lớn người chơi trong phòng chết trước cả khi vòng thứ hai đã đóng lại, làm cho các tình huống cuối trò chơi trở nên ít hấp dẫn hơn.

Mặc dù Respawn đã thay đổi vai trò của The Hunt, Sự kiện Thu thập Inner Beast vẫn tiếp tục theo lịch, kéo dài đến ngày 19 tháng 3. Ngoài LTM, nhà phát triển đã giới thiệu một loạt các trang phục có thời hạn cho các nhân vật Apex Legends như Bloodhound, Rampart và Caustic. Octane thậm chí còn nhận được một biến thể mới của heirloom dao bướm của anh ta được gọi là Octane’s Prototype. Thật không may, những skin này cũng đã nhận được sự phê phán từ cộng đồng Apex Legends, với một số người cáo buộc chúng là các biến thể màu sắc ít công sức của các skin đã được phát hành trước đó. Hơn nữa, một số người đã hy vọng rằng một nhân vật mới sẽ nhận được heirloom thay vì vậy.

Tuy nhiên, dường như Respawn Entertainment đang lắng nghe sự phê phán từ người chơi. Ngoài thay đổi này của The Hunt, nhà phát triển trước đây đã thay đổi Wingman trong Apex Legends, cùng với việc điều chỉnh cho một số Legends. Với khả năng có nhiều sự kiện khác có thể diễn ra sau này trong Mùa 20, thời gian sẽ cho biết phản hồi của người hâm mộ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nội dung mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời