Apex Legends vô tình Nerf vị tướng này trong bản cập nhật mới

Apex Legends vô tình Nerf vị tướng này trong bản cập nhật mới

Apex Legends đã phát hành một bản vá mới sau khi phát hành Mùa 20, và dường như bao gồm một sự giảm sức mạnh đối với một Legend mà nhà phát triển không đề cập.

apex-legends-olympus-legends-battle-1

Các game thủ Apex Legends dường như đã phát hiện ra một sự giảm sức mạnh bí mật đối với Ash, tăng thời gian chờ đợi cho Kỹ năng Đặc biệt của cô. Sự giảm sức mạnh không mong đợi này không được Respawn Entertainment đề cập và là một phần của bản vá mới cho Apex Legends, có các điều chỉnh khác cho Legend Assault.

Bản vá mới nhất cho Apex Legends đến sát sau khi phát hành Mùa 20. Trong khi bản cập nhật đã điều chỉnh âm lượng đám đông trên Thunderdome, bản đồ Mixtape đa năng mới trong Apex Legends, nó chủ yếu tập trung vào Ash. Theo nhà phát triển, tùy chọn nâng cấp cấp 3 Greedy Snare cho Legend đã được điều chỉnh, giảm thời gian tồn tại từ 24 giây xuống còn 15 giây. Ngoài ra, thời gian chờ của Arc Snare của cô đã giảm xuống còn 20 giây, trước đó là 25 giây. Mặc dù việc giảm thời gian chờ của Snare có vẻ như một lợi thế tiềm năng cho nhân vật, mà một số người chơi tin rằng hiện tại đang không hấp dẫn, bản vá mới nhất dường như đã bao gồm một sự giảm sức mạnh bí mật nữa.

Sau khi phát hành bản vá Mùa 20 gần đây này, một người dùng Reddit được biết đến với tên là NC__Pitts đã đăng một bài viết trên Reddit ghi chú một thay đổi trong bộ công cụ của Legend mà nhà phát triển không đề cập. Trong bài viết, người chơi chỉ ra rằng Kỹ năng Đặc biệt của Ash, Phase Breach, đã bị nerf mạnh mẽ. Cụ thể, thời gian chờ cho khả năng này đã được tăng thêm 30 giây, làm cho tổng thời gian sạc từ hai phút lên hai phút ba mươi giây.

Các game thủ Apex Legends đang lo lắng rằng bộ công cụ của Ash không hiệu quả.

ash-cropped-2 (1)

Thời gian sẽ cho biết tác động của sự giảm sức mạnh bí mật này, cùng với các thay đổi khác đối với bộ công cụ của cô, sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Ash trong Mùa 20. Trong các bình luận trên Reddit, nhiều người chơi lo ngại rằng việc tăng thời gian chờ của Kỹ năng Đặc biệt đã làm cho một Legend đã không ấn tượng trở nên không hiệu quả hơn. “Dừng lại! Cô ấy đã chết rồi. 🙁 Tại sao bạn lại nerf kỹ năng cuối cùng cồng kềnh của cô ấy?” một người dùng bình luận. Hơn nữa, trong khi thời gian chờ của Arc Snare của cô đã giảm, cho phép cô sử dụng nó thường xuyên hơn, việc mất đi 9 giây thời gian tồn tại trên tùy chọn nâng cấp Greedy Snare là một đòn đau lớn, có thể làm cho con đường nâng cấp đó trong Apex Legends ít thuận lợi hơn.

Ngoài việc thay đổi Ash sau khi phát hành Mùa 20, Respawn Entertainment đã thể hiện sự sẵn lòng để thực hiện các sửa đổi khác cho trò chơi một cách nhanh chóng. Một vài ngày trước đó, nhà phát triển đã phát hành một bản vá khác cho Apex Legends để giải quyết vấn đề về Wingman, một khẩu súng mà nhiều người chơi cho là quá mạnh. Trong bản cập nhật đó, nhà phát triển đã giảm dự trữ đạn của vũ khí, loại bỏ phụ kiện Boosted Loader và khóa ống nhắm của nó vào ống nhắm 1x HCOG.

Sẽ rất thú vị để xem liệu những thay đổi này, cùng với các sửa đổi khác được thực hiện từ đầu mùa, có làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn đối với người chơi không. Dù thế nào đi nữa, Mùa 20 của Apex Legends dường như sẽ là một trải nghiệm khác biệt so với những gì đã từng có trong trò chơi battle royale này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời