Argylle, phim mới nhất của Henry Cavill có nguy cơ thua lỗ nặng

Argylle, phim mới nhất của Henry Cavill có nguy cơ thua lỗ nặng

Bộ phim điệp viên Argylle với Henry Cavill đóng vai chính có doanh thu tuần đầu tiên thấp đến thảm họa.

Argylle, bộ phim mới nhất của đạo diễn Matthew Vaughn (vốn cũng thực hiện Kick-Ass, loạt phim Kingsman và X-Men: First Class) với Henry Cavill thủ vai chính rất có thể sẽ là bom xịt đầu tiên của năm nay. Theo đó phim không chỉ bị giới phê bình chê bai mà giờ đây doanh thu tuần đầu tiên của phim cũng thấp đến thảm họa.

Theo đó tuần công chiếu vừa qua, Argylle chỉ thu về đúng 18 triệu USD, dẫn đầu phòng vé tại Bắc Mỹ và đạt tổng cộng 35,3 triệu USD toàn cầu. Với kinh phí được cho là có thể lên tới 200 triệu USD, bộ phim này rất có thể sẽ là thảm họa doanh thu ngay đầu năm 2024 này. Tuần qua Argylle cũng không hề có đối thủ nào ngoài rạp khi phim đứng thứ 2 là 3 tập phim truyền hình của The Chosen season 4 thu về 6 triệu USD, đứng thứ 3 là The Beekeeper với 5,2 triệu USD.

Bên cạnh Henry Cavill, bộ phim này còn có dàn ngôi sao vô cùng hoành tráng bao gồm Bryce Dallas Howard, Samuel L. Jackson, Bryan Cranston, Catherine O’Hara, Sam Rockwell, John Cena, Sofia Boutella, Ariana DeBose và Dua Lipa.. Điều này cũng lí giải cho việc phim có kinh phí đắt đỏ đến vậy.

Năm 2024 này Henry Cavill sẽ còn xuất hiện trong một bộ phim hành động điệp viên khác có tên The Ministry of Ungentlemanly Warfare của đạo diễn Guy Ritchie. Với thất bại mới đây của Argylle, người ta đang mong đợi nhiều hơn ở bộ phim điệp viên tiếp theo của Henry. The Ministry of Ungentlemanly Warfare dự kiến công chiếu vào tháng 4 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời