Arkham Asylum, phim truyền hình ăn theo The Batman bị hủy

Arkham Asylum, phim truyền hình ăn theo The Batman bị hủy

Phim truyền hình Arkham Asylum thuộc cùng vũ trụ với The Batman (2022) vừa bị hủy bỏ sau 2 năm phát triển.

Arkham Asylum, phim truyền hình ăn theo The Batman bị hủy

Với thành công vang dội của bộ phim The Batman (2022), hàng loạt các dự án phim khác ăn theo vũ trụ mới này của DC cũng được triển khai. Trong khi phim truyền hình Penguin sắp được phát sóng trên HBO Max vào cuối năm nay thì một dự án khác cùng vũ trụ lại không được may mắn như vậy.

Theo đó Variety vừa báo cáo rằng loạt phim truyền hình Arkham Asylum đã chính thức bị hủy bỏ. Vốn được công bố từ năm 2020 sau khi bộ phim chính ra mắt với Antonio Campos đóng vai trò showrunner, Arkham Asylum sẽ không theo chân Batman/Bruce Wayne mà sẽ về sở cảnh sát Gotham với mốc thời gian trước các sự kiện của phim điện ảnh. Bối cảnh sẽ về nhà tù tai tiếng như tiêu đề của nó, nơi giam giữ những kẻ nguy hiểm nhất Gotham. Tuy nhiên sau đó James Gunn lại cho biết Arkham Asylum sẽ không còn liên hệ với The Batman, thay vào đó sẽ lại nằm trong DCU.

Arkham Asylum, phim truyền hình ăn theo The Batman bị hủy

Việc không có hướng đi cụ thể được cho là nguyên nhân dẫn đến việc dự án bị hủy bỏ. Việc biên kịch và nhà sản xuất lừng danh Terence Winter cũng được coi là một trong số những nguyên nhân khiến dự án thất bại.

Dù bị hủy bỏ thì ý tưởng về phim lấy bối cảnh nhà tù kiêm nhà thương điên của Gotham sẽ chưa bị từ bỏ hoàn toàn. Các nguồn tin cho biết một dự án tương tự Arkham Asylum vẫn có cơ hội được triển khai trong tương lai nếu gặp điều kiện thuận lợi. Bởi vậy nếu phim truyền hình Penguin sắp tới đủ thành công thì cơ hội trở lại cho Arkham Asylum là rất lớn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời