Assassin’s Creed Mirage nhận bản cập nhật mới vào 9/4

Assassin’s Creed Mirage nhận bản cập nhật mới vào 9/4

Ubisoft thông báo chi tiết về một bản cập nhật lớn sắp đến với Assassin’s Creed Mirage vào cuối tuần này trên cả PC và console

Bản cập nhật 1.0.8 của Assassin’s Creed Mirage sẽ được triển khai vào thứ Ba, ngày 9 tháng 4, lúc 4 giờ sáng PT / 7 giờ sáng ET / 1 giờ chiều CET. Bản vá sắp tới sẽ giới thiệu các sửa lỗi cho một số lỗi nhiệm vụ của Assassin’s Creed Mirage và cải thiện hiệu suất, cùng với những thay đổi khác.

Phiên bản mới nhất của dòng game mở thế giới phổ biến của Ubisoft đã được ra mắt vào đầu tháng 10 năm 2023 với những đánh giá tích cực chủ yếu. Kể từ đó, Ubisoft Bordeaux đã tung ra bốn bản cập nhật cho trò chơi, một số lớn hơn các bản cập nhật khác. Bản cập nhật gần đây nhất đã đến dưới dạng bản cập nhật 1.0.7 của Assassin’s Creed Mirage, mở rộng trò chơi với việc thêm chế độ permadeath.

Về mặt thay đổi, bản vá 1.0.8 mới được thông báo sẽ là một phiên bản nhỏ hơn đáng kể, chủ yếu tập trung vào việc sửa các tính năng hiện có của trò chơi thay vì giới thiệu các tính năng mới. Tuy nhiên, người ta không thể kết luận điều đó chỉ từ kích thước tải xuống mà thôi, kích thước sẽ dao động từ 1.89 GB đến 5.31 GB, tùy thuộc vào nền tảng, do đó sẽ tương đương với các bản vá trước của trò chơi.

Kích thước bản vá 1.0.8 của Assassin’s Creed Mirage

 • Xbox Series X/S: ~4.55 GB
 • Xbox One: ~3.15 GB
 • PlayStation5: ~1.89 GB
 • PlayStation4: ~5.31 GB
 • PC: ~3.34 GB

Nhiều thay đổi sắp đến trong bản cập nhật tiếp theo của Assassin’s Creed Mirage sẽ nhắm vào việc làm cho Thách thức Đồng bộ hoàn toàn (Full Synchronization Challenge), chế độ permadeath của trò chơi, trở nên hoàn thiện hơn. Ví dụ, chế độ này sẽ được tắt mặc định khi bắt đầu một game mới, giảm thiểu khả năng người chơi kích hoạt nó một cách không cố ý. Một số vấn đề giao diện người dùng cụ thể của Thách thức Đồng bộ hoàn toàn cũng đã được giải quyết, bao gồm một lỗi gây ra khiến cho số lượng giết và số lần xung đột bị mất tính đúng sau khi hoàn thành một vòng chơi permadeath.

Bản cập nhật cũng giải quyết một vấn đề về trình đơn tải mà đôi khi khiến cho các lưu trạng thái không xuất hiện đúng cách trong quá trình chơi Thách thức Đồng bộ hoàn toàn. Hơn nữa, phiên bản PC của Assassin’s Creed Mirage sẽ phát hiện được đúng tay cầm PS5 DualSense Edge sau bản vá mới này. Một số thay đổi về văn bản trên trình đơn cũng là một phần của gói cập nhật này, cùng với một số cải tiến về ổn định không được chỉ định cụ thể, được hiểu là nhắm đến tất cả các nền tảng.

Một sửa lỗi cụ thể được đề cập trong bản ghi chú thay đổi mới là về Light Blade, một nâng cấp cho dao ném trong Assassin’s Creed Mirage. Việc trang bị công cụ này trong một số tình huống đã dẫn đến việc điều chỉnh vùng nhắm bị lỗi và tự động khóa mục tiêu một cách ngẫu nhiên mà không cần người chơi kích hoạt. Ubisoft cũng phát hiện ra rằng Light Blade là nguyên nhân gây ra một vấn đề khiến trò chơi đôi khi sẽ tăng giá một cú ném dao khi người chơi cố gắng thực hiện một cú ném nhanh chóng. Cả hai vấn đề này được cho là đã được giải quyết với bản cập nhật 1.0.8, cũng hứa hẹn sửa một số vấn đề cụ thể của nhiệm vụ.

Chi tiết bản vá Assassin’s Creed Mirage 1.0.8

 • Sửa Lỗi Tổng Quát
  • Nhiều cải thiện về ổn định.
  • Ổn định lại PS5 DualSense Edge Controller trên PC.
  • Các bản lưu sẽ hiện trong trình đơn tải khi chơi với chế độ thách thức Full Synchronization.
  • Sửa lỗi khi trang bị nâng cấp Light Blade cho dao ném sẽ gây ra việc vùng nhắm bị khóa khi nhắm và sạc một dao ném.
 • Sửa lỗi chế độ Full Synchronization (Chế Độ Permadeath)
  • Sửa lỗi khi tổng số lần giết và xung đột không được hiển thị đúng cách khi hoàn thành một vòng chơi Full Synchronization.
  • Sửa lỗi khi cửa sổ hoàn thành memory chồng lên nút tiếp tục.
  • Cải thiện luồng làm việc của chế độ Full Synchronization để ngăn chặn người chơi kích hoạt chế độ mà không biết.
  • Đảo ngược vị trí của các nút BẬT và TẮT trong các trình đơn khi bắt đầu một game mới.
  • Giải thích mô tả chế độ khi di chuột qua các nút BẬT/TẮT.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời