Assassin’s Creed Mirage Ra mắt bản cập nhật 1.0.7

Assassin’s Creed Mirage Ra mắt bản cập nhật 1.0.7

Bản cập nhật mới 1.0.7 của Assassin’s Creed Mirage thêm một chế độ chơi hoàn toàn mới cùng với một trong những tính năng trang phục được yêu cầu nhất và một số sửa lỗi.

Các fan của Assassin’s Creed Mirage đã nhận được một bản cập nhật bất ngờ cho tựa game này, với sự ra mắt của một chế độ chơi hoàn toàn mới và một loạt các tính năng khác. Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên của Assassin’s Creed Mirage sau Bản Cập Nhật 1.0.6, được phát hành vài tháng trước và thêm Chế Độ New Game Plus cùng với một số tính năng khác.

Franchise Assassin’s Creed đã chứng kiến ​​một số thay đổi qua các năm, với Origins đánh dấu một điểm quay cho loạt game. Mặc dù các yếu tố RPG kết hợp với cơ chế ẩn nấp đã tạo ra một vị trí riêng cho mình, các fan mê mẩn vẫn đang tìm kiếm một tựa game có hồn của dòng game này. Với Assassin’s Creed Mirage, loạt game một lần nữa trở về với nguyên gốc của mình, om sòm một trải nghiệm tuyến tính hơn so với các tiền nhiệm gần đây của nó. Mặc dù Assassin’s Creed Mirage nhận được sự đánh giá trộn lẫn từ cộng đồng, nhà phát triển vẫn đang tích cực phát hành các bản cập nhật cho tựa game.

Trong bản cập nhật mới nhất của mình, Ubisoft Bordeaux đang thực hiện một loạt các thay đổi cho tựa game, đáng chú ý nhất là chế độ Thách Đấu Đồng Bộ Hoàn Toàn mới. Còn được biết đến với tên gọi là chế độ permadeath, nó sẽ cho phép người chơi tham gia vào một trải nghiệm tàn nhẫn, trong đó việc chết hoặc thậm chí làm các hành động vi phạm như giết công dân sẽ có nghĩa là họ sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Đơn giản là, bất kỳ hành động nào làm họ mất kết nối từ Animus cũng sẽ xóa tệp lưu trữ của họ. Chế độ này chỉ sẵn có cho những lần chơi mới, và các tính năng tiến bộ chéo/tính năng lưu trữ trên đám mây của Assassin’s Creed Mirage sẽ bị vô hiệu hóa cho chế độ này. assassins-creed-mirage-sand-outfit (1)

ùy thuộc vào độ khó mà người chơi hoàn thành thách thức Full Synchronization, các phần thưởng có thể rất hấp dẫn, từ các huy hiệu mới đến trang phục Rayhan, các loại màu mới và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, người chơi hiện có thể trang bị bất kỳ trang phục nào như một bộ trang phục trong Assassin’s Creed Mirage, còn được gọi là transmog. Tính năng này đã được yêu cầu rất nhiều từ khi ra mắt vì nó cho phép người chơi mặc bất kỳ bộ trang phục nào và sử dụng khả năng của một bộ trang phục khác hoàn toàn.

Hơn nữa, bản cập nhật cũng thêm một trứng Phục Sinh mới, mà theo các nhà phát triển, có thể được tìm thấy “rình rập” trên các con đường. Các fan đang háo hức mong đợi khám phá trứng Phục Sinh này, xét đến việc nhà phát triển trước đây đã thêm một con mèo giống biểu tượng Assassin’s Creed vào trò chơi. Ngoài ra, còn có một loạt các sửa lỗi khác, hầu hết trong đó tập trung vào chế độ New Game Plus. Dưới đây là ghi chú bản vá hoàn chỉnh của bản cập nhật.

Bản Cập Nhật 1.0.7 của Assassin’s Creed Mirage

THÊM THỬ THÁCH MỚI: FULL SYNCHRONIZATION

Bạn có nghĩ rằng bạn đã trải qua mọi thứ mà Assassin’s Creed Mirage mang lại chưa? Chế độ chơi mới nhất của chúng tôi, Thách thức Full Synchronization (hay còn gọi là permadeath) là bài kiểm tra cuối cùng về kỹ năng sát thủ của bạn.

Khi kích hoạt, Basim sẽ bị mất kết nối từ animus nếu anh ta chết, hoặc nếu anh ta thực hiện các hành động vi phạm luật (ví dụ như giết công dân, ra ngoài các vị trí bản đồ được ủy quyền).

Khi Basim mất kết nối từ animus, thay vì màn hình tải lại bị mất thông thường, một hiển thị mới sẽ xuất hiện, hiển thị thống kê thời gian chơi, tổng số xung đột, nguyên nhân của cái chết, số lượng kẻ thù bị giết, hạng sát thủ và độ khó được chọn để chơi.

Không có cơ hội thứ hai – tệp lưu trữ của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn, vì vậy hoàn thiện kỹ năng của bạn để giữ cho Basim sống!

Thông tin bổ sung:

Bạn có thể kích hoạt Thách thức Full Synchronization khi bắt đầu một trò chơi mới từ màn hình tiêu đề. Thách thức Full Synchronization không thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa khi trò chơi đã bắt đầu. Tiến trình chéo và lưu trữ trên đám mây sẽ bị vô hiệu hóa khi bắt đầu permadeath.

PHẦN THƯỞNG THÁCH THỨC FULL SYNCHRONIZATION

Mở khóa một huy hiệu khi bạn hoàn thành trò chơi ở chế độ dễ. Mở khóa huy hiệu và trang phục Rayhan ở chế độ bình thường. Mở khóa tất cả các tính năng trên và 6 loại màu mới cho các bộ trang phục hiện có (Initiate, Zanj Uprising, Abbasid Knight, Hidden Ones, Rostam, Bayek) khi hoàn thành ở chế độ khó. (Vui lòng lưu ý; các màu chỉ có thể được áp dụng cho các trang phục cụ thể này).

TÍNH NĂNG TRANG PHỤC MỚI

Thêm một tính năng mới, người chơi hiện có thể mặc bất kỳ trang phục nào mà họ sở hữu như một bộ trang phục (Transmog).

Easter Egg mới

Chúng tôi đã thêm một Easter Egg bất ngờ vào thế giới, một sát thủ đặc biệt mới mà bạn có thể gặp “rình rập” trên các con đường. Hãy chắc chắn chụp một bức ảnh nếu bạn tìm thấy chúng!

SỬA LỖI CHUNG

Sửa các vấn đề về hình ảnh trên cánh tay phải của Basim khi người chơi trang bị trang phục hoặc trang phục Bayek. Sửa một vấn đề trong cửa hàng nơi các mẫu xem trước kiếm chứa trong các gói có thể biến mất trong một số trường hợp nhất định. Sửa một vấn đề trên XBOX khi một người chơi thay đổi bản đồ điều khiển của họ và khởi động lại trò chơi của họ, các bản đồ điều khiển sẽ quay lại cài đặt mặc định. Nhiều cải thiện ổn định. Người chơi sẽ nhận được bản vẽ nâng cấp cho trang phục Bayek khi bắt đầu walkthrough New Game Plus đầu tiên của họ.

NEW GAME PLUS

Sửa một lỗi khi cửa sổ “tương tác” hiển thị cho bất kỳ mục nhập mã lịch sử nào trong New Game Plus khi chúng trước đây đã được thu thập trong walkthrough đầu tiên của họ. Người chơi hiện có thể tương tác với Al-Jahiz nếu walkthrough New Game Plus được bắt đầu với tùy chọn “bỏ qua lời mở đầu”.

ĐỒ HỌA, GIAO DIỆN VÀ HOẠT HÌNH

Sửa một lỗi khi các thông báo tin tức xuất hiện trong lúc chơi trò chơi. Các thông báo tin tức giờ chỉ xuất hiện một lần trên màn hình tiêu đề khi khởi động trò chơi. Sửa một vấn đề khi spam ALT+ENTER sẽ mở trò chơi trong chế độ cửa sổ trên Amazon Luna. Sửa một vấn đề vật lý khi nhảy với trang phục Roshan. Thông báo phần thưởng bây giờ sẽ xuất hiện đúng cách sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính và trở lại Baghdad trong quá trình New Game Plus. Điều chỉnh vị trí lưỡi găm ẩn khi người chơi trang bị trang phục hoặc trang phục Bayek.

ÂM THANH

Nhạc sẽ phát ngẫu nhiên trong khi chuyển tab trong codex. Sửa một vấn đề khi âm lượng của trò chơi sẽ to hơn so với cái được đặt trong menu tùy chọn trong một phần của giây khi bắt đầu trò chơi. Hiệu ứng âm thanh của trang phục bây giờ sẽ phát đúng cách khi trang bị trang phục trên một bộ trang phục. Nhạc bây giờ sẽ phát đúng cách trong khi trên menu kho đồ.

KHÁC

Kẻ thù đang gõ chuông cảnh báo giờ sẽ bị ảnh hưởng đúng cách bởi quả bom khói. Sửa một vấn đề khi nâng cấp Smoke Bomb Tier 2 “Choking Fumes” sẽ không gây sát thương trong thời gian phạm vi mở rộng của quả bom khói tier 1 “Extended Range”. Cập nhật các tín đồ trò chơi. Sửa một số vấn đề ánh sáng.

CẢNH BÁO SPOILER!

Sửa một vấn đề khi người chơi có thể thu thập lại các mảnh bí ẩn trong New Game Plus khi chúng đã được thu thập trong walkthrough đầu tiên của họ. Sửa một vấn đề khi người chơi có thể thu thập lại các cuốn sách mất trong New Game Plus khi chúng trước đó đã được thu thập trong walkthrough đầu tiên của họ. Một Bước Nhảy Với Kẻ Trộm: Mẫu tin nhắn thứ hai của Murjana là tùy chọn và không cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Nó chỉ xuất hiện trên bảng điều tra nếu người chơi tương tác với thư khi Fuladh ở Bộ Phận Harbiyah. Bước Cắt: sửa một vấn đề khi một số người chơi không thể tham gia đấu giá lớn. Tiền đánh dấu: Sửa một vấn đề khi NPC “Người Ẩn Danh” trôi lên mái nhà khi hơi trước người chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời