Assassin’s Creed Mirage sẽ sớm lên iPhone và iPad mùa hè này

Assassin’s Creed Mirage sẽ sớm lên iPhone và iPad mùa hè này

Ubisoft vừa chính thức công bố ngày phát hành Assassin’s Creed Mirage trên iPhone và iPad.

Assassin's Creed Mirage sẽ sớm lên iPhone và iPad mùa hè này

Với việc các tựa game AAA đồ họa đỉnh như Resident Evil Village, Resident Evil 4 remake, Death Stranding,… được đưa lên các thiết bị di động tiên tiến của Apple, người ta đang mong chờ những tựa game đỉnh khác cũng sẽ có phiên bản mobile tương tự. Cụ thể ở đây là tựa game hành động thế giới mở Assassin’s Creed Mirage của Ubisoft vốn được công bố cho di động trước đó.

Mới đây Ubisoft đã chính thức công bố AC Mirage sẽ ra mắt trên di động vào mùa hè này. Cụ thể thì phiên bản AC Mirage cho iPhone 15 Pro, iPad Air và Pro với chip M1 hoặc cao hơn sẽ được phát hành vào 6/6 tới. Game thủ sẽ có thể chơi thử game trong 90 phút đầu tiên, sau đó có thể quyết mua tựa game với giá 50 USD trên thiết bị của Apple. Phiên bản di động cũng có tính năng crosssave, game thủ chỉ cần sở hữu 1 phiên bản của game trên App Store và có thể thoải mái chơi và chuyển đổi giữa iPhone hoặc iPad, file save của game tương thích và có thể luân chuyển giữa 2 hệ máy.

Assassin's Creed Mirage sẽ sớm lên iPhone và iPad mùa hè này

Dù là 1 game chơi đơn offline, AC Mirage trên di động vẫn sẽ có microtransation với nhiều mặt hàng ảo khác nhau để game thủ mua và trang bị trong game. Điều này chắc chắn sẽ gây tranh cãi không nhỏ với cộng đồng game thủ. Phiên bản iOS and iPadOS của AC Mirage được thực hiện bởi Ubisoft Sofia và được tối ưu hóa cho các điều khiển cảm ứng và điều khiển kết nối tay cầm.

Ubisoft cũng được cho là sẽ đưa nhiều game AAA khác trên PC/Console lên di động sau tựa game này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời