Assassin’s Creed Red có thể là một bước nhảy lớn của series

Assassin’s Creed Red có thể là một bước nhảy lớn của series

Nếu những tin đồn là đúng, Assassin’s Creed Red không chỉ là một bản nhạc chung cho công thức của Origins mà còn là một sự giới thiệu cho một thời đại mới của dòng game này

dựng từ nhiều năm trước. Trò chơi được cho là một tựa game thế giới mở dạng RPG diễn ra trong thời kỳ Nhật Bản Feudal, và các fan đã rất háo hức mong chờ một bối cảnh Nhật Bản trong thời gian dài. Thực tế, Ubisoft đã từng gợi ý về một bối cảnh Nhật Bản trong Assassin’s Creed 3 cùng lúc với Assassin’s Creed Origins và Assassin’s Creed Odyssey. Điều đáng chú ý là tin đồn cho rằng đây sẽ là trò chơi cuối cùng của công thức Origins.

Thực tế, vài tháng trước đây, một nguồn tin rò rỉ nổi tiếng có tên là John Harker đã khẳng định rằng Assassin’s Creed Red sẽ là trò chơi cuối cùng của công thức Origins, nhưng khi càng có nhiều tin đồn (có tính xác thực khác nhau) tràn ngập, điều rõ ràng là điều này có thể xảy ra. Hơn thế nữa, Assassin’s Creed Red có thể không chỉ nói lời tạm biệt với công thức Origins, mà còn giới thiệu các yếu tố để dòng game này có thể tái cấu trúc lại bản thân.

Assassin’s Creed Red sẽ chấm dứt thời kỳ đen tối của Assassin’s Creed

Từ lúc Ubisoft đầu tiên gợi ý về AC Red trong Assassin’s Creed 3, hiển thị biểu tượng liên quan đến Ai Cập, Hy Lạp và Nhật Bản, các fan đã muốn thấy tựa game này được phát triển. Nhật Bản là một trong những bối cảnh được mong chờ nhất trong dòng game này, nhưng thay vì đi thẳng đến đó, dòng game đã khám phá các địa điểm khác. Việc phát hành hàng năm của loạt game đã tạo ra một bế tắc nào đó, đóng vai trò trong việc làm kém hiệu suất của Unity và Syndicate khi ra mắt (giữa những điều khác). Dòng game cần một bản sắc mới, và nó đã nghỉ một năm. Năm đó dẫn đến Assassin’s Creed Origins, một phần của dòng game mở rộng hơn giới thiệu nhiều yếu tố RPG được tìm thấy trong Odyssey và Valhalla, và không thể phủ nhận là trong AC Red sắp tới.

Nhiều người đang cảm thấy mệt mỏi khi Origins, Odyssey và Valhalla có thể mất hàng trăm giờ để hoàn thành, cộng thêm sự chia rẽ trong cộng đồng fan hâm mộ, khi các cột mốc quan trọng như parkour trở thành một phần nhỏ hơn. Kết quả của sự mệt mỏi này có thể nhìn thấy là sự háo hức và lo lắng, vì đây có thể không phải là Assassin’s Creed Nhật Bản mà các fan mong muốn. Tuy nhiên, nếu đây là trò chơi cuối cùng của dòng game này, điều đó có nghĩa là Ubisoft đang lên kế hoạch để đưa dòng game ra khỏi tình trạng mệt mỏi từ thế giới mở rộng trước khi gây ra thiệt hại không thể sửa chữa. Đây có thể là bản nhạc chung cho thời kỳ này của dòng game, trong khi cũng giới thiệu thời kỳ mới.

Assassin’s Creed Red Khởi Động Lại Tương Lai của Dòng Game

AC Red có thể là trò chơi cuối cùng của công thức Origins, nhưng tin đồn cũng gợi ý rằng nó có thể làm nhiều công việc để thiết lập tương lai. Nhìn vào các trò chơi Assassin’s Creed được đồn đại và/hoặc xác nhận, rõ ràng là Ubisoft đang tung một mạng lưới rộng lớn. Tin đồn cho rằng một số trò chơi đa người chơi đang đến, rằng Assassin’s Creed Hexe là một cái gì đó hoàn toàn mới cho dòng game, rằng Nebula có ba bối cảnh khác nhau, và thậm chí AC4: Black Flag đang được làm lại. Trong khi Nebula là một trò chơi đơn người chơi, không có vẻ nào chúng đều là trò chơi thế giới mở RPG, hỗ trợ tin đồn đó.

Nội dung được đồn đại cho Assasin’s Creed Red, tuy nhiên, cầu hơn nhiều so với một bản nhạc chung. Thực sự, có thể kết thúc một thời đại, nhưng nó đang tiên tri cho một thời đại khác. Theo các tin đồn về Assassin’s Creed Red, các thay đổi này bao gồm, nhưng không giới hạn:

 • AC Red sẽ bỏ lại câu chuyện hiện đại và đặt một cái gì đó vào tương lai, với các đoạn hiện đại được thay thế bằng các đoạn trong những năm 2090.
  • Điều này có nghĩa là thay vì ngăn chặn một thảm họa thế giới khác… có lẽ câu chuyện đang để một thảm họa xảy ra và tín hiệu một sự chuyển đổi trong cách kể chuyện.
 • Hai nhân vật chính, một người là một hình ảnh thực tế và một liên quan đến một hình ảnh thực tế.
  • Điều này có thể có nghĩa là sự nhấn mạnh hơn về lịch sử hơn là thần thoại.
 • Các điểm ẩn mới và các tính năng gameplay, bao gồm móc, shuriken và các bổ sung tiêu chuẩn khác
  • Các hệ thống gameplay mới như khả năng nằm xuống.
 • Hỗ trợ ray-tracing và đồ họa
 • Cải thiện hệ thống parkour và hoạt ảnh và nhiều hơn nữa!

Nếu nửa trong số này là đúng, điều này có nghĩa là AC Red đang đưa ra một thách thức. Cái gì tiếp theo phải phù hợp với cách kể chuyện mới này, đáp ứng sự háo hức về lịch sử, và đáp ứng yêu cầu về tính năng và đồ họa, trong khi cũng loại bỏ bỏng vị của công thức thế giới mở. Điều này cần được nhìn nhận với một tính năng nhỏ, nhưng nếu đúng, đây là một bước nhảy về tương lai của dòng game. Và nếu ai đó biết điều gì về Hội Sát thủ, đó là luôn có một đống cỏ khô (hoặc tương đương) gần đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời