AT&T từng yêu cầu Game of Thrones được quay phim theo chiều dọc để dễ xem trên điện thoại hơn

AT&T từng yêu cầu Game of Thrones được quay phim theo chiều dọc để dễ xem trên điện thoại hơn

AT&T, công ty mẹ của WB trước đây từng yêu cầu phim truyền hình Game of Thrones được quay phim theo chiều dọc để dễ xem trên điện thoại hơn.

Từng là loạt phim truyền hình hấp dẫn nhất thế giới, người ta vẫn không khỏi bàng hoàng khi season 7 và 8, 2 mùa cuối cùng của phim dở tệ để mức hủy hoại hoàn toàn danh tiếng của loạt phim kinh điển này. Giờ đây khi mà House of the Dragon, loạt phim ăn theo Game of Thrones sắp ra mắt season 2 thì những người thực hiện GOT cho biết nó còn có thể tệ hơn tưởng tượng.

Cụ thể thì theo The Wall Street Journal, khi hãng truyền thông AT&T khi còn sở hữu WB (giờ đây AT&T không sở hữu WB nữa, WB được sáp nhập với Discovery) thì ban giám đốc hãng đã yêu cầu 2 showrunner là David Benioff và D.B. Weiss xem có cách nào để quay Game of Thrones theo chiều dọc không. Mục đích là để dễ xem phim hơn trên điện thoại di động. Thậm chí AT&T còn bàn đến việc tạo ra các tập phim mini mang tính chất “đồ ăn nhẹ” cho GOT.

Thêm vào đó, Benioff và Weiss cũng được yêu cầu thử nghiệm việc biến 2 season cuối thành bộ 3 phim điện ảnh để kết thúc loạt phim này, dù vậy đương nhiên không có ý tưởng lố bịch nào ở trên được hiện thực hóa. Dù sao thì việc đó cũng không giúp tránh khỏi việc David Benioff và D.B. Weiss hoàn toàn phá hủy danh tiếng của GOT với 2 season cuối vô cùng tệ hại, qua đó họ trở thành kẻ thù số 1 của công chúng trong nhiều năm vừa qua và tưởng như sẽ không ai muốn thuê họ làm phim nữa.

Dù vậy thì hiện bộ đôi này đang thực hiện dự án mới là loạt phim truyền hình 3 Body Promblem cho Netflix, dự kiến phát sóng vào tháng 3 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời