Avatar: Frontiers of Pandora vừa bất ngờ lên Steam và được giảm giá mạnh

Avatar: Frontiers of Pandora vừa bất ngờ lên Steam và được giảm giá mạnh

Avatar: Frontiers of Pandora vừa lên Steam sau 6 tháng độc quyền Epic Games Store và hiện đang giảm giá 40%.

Giờ đây khả năng cao mọi người cũng đã quên đi sự tồn tại của Avatar: Frontiers of Pandora, tựa game thế giới mở của Ubisoft phát hành cuối năm ngoái dựa trên thương hiệu điện ảnh nổi tiếng của James Cameron. Giờ đây nếu bạn có hứng với mấy game thế giởi mở của Ubisoft thì hiện đang là cơ hội tốt để thử trải nghiệm sản phẩm này.

Theo đó Avatar: Frontiers of Pandora vừa chính thức được lên Steam một cách hoàn toàn bất ngờ vào hôm nay. Cùng với đó game được giảm giá tới 40% cho tất cả các phiên bản, bởi vậy bạn có thể tậu luôn bản Gold Edition hoặc Ultimate Edition vốn đã bao gồm Season Pass để được tiếp cận các DLC mới của game sẽ ra mắt trong năm nay như The Sky Breaker và Secrets of the Spires cùng các nội dung thú vị khác. Khuyến mãi đặc biệt này sẽ kết thúc vào ngày 12/7 tới, chi tiết bạn đọc có thể xem tại đây.

Avatar: Frontiers of Pandora được phát hành vào cuối năm 2023 vừa rồi. Game chỉ được đánh giá ở mức trung bình khá, với đồ họa và âm thanh vô cùng xuất sắc nhưng cốt truyện kém hấp dẫn và gameplay hệt như các game thế giới mở khác của Ubisoft như Far Cry hay Assassin’s Creed, nhìn chung hoàn toàn không có gì đặc sắc. Game cũng có doanh số cực kì thấp và nhanh chóng rơi vào lãng quên khi giờ đây hiếm ai nhắc tới tựa game này.

Mặc cho thất bại của Avatar, Ubisoft vẫn đang đặt nhiều kì vọng vào các sản phẩm thế giới mở khác khá tương tự trong năm nay gồm Star Wars Outlaws và Assassin’s Creed Shadows.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời