Avengers 5 sẽ có tiêu đề mới thay thế cho The Kang Dynasty

Avengers 5 sẽ có tiêu đề mới thay thế cho The Kang Dynasty

Avengers 5 sẽ thay đổi tiêu đề The Kang Dynasty vì nội dung mới cũng như vấn đề xoay quanh Kang của Jonathan Majors.

Marvel Studios được cho là đang thay đổi tiêu đề The Kang Dynasty của Avengers 5. Mục đích nhằm gỡ bỏ cái tên nhân vật Kang hoàn toàn khỏi phim khi phần 5 đang được tái cấu trúc.

Theo The Hollywood Reporter thì Avengers 5 sẽ không còn gọi là The Kang Dynasty nữa. Marvel đã cố tìm cách để tối thiểu hóa nhân vật Kang trong phim trước cả khi Jonathan Majors bị kết án và sa thải hồi tháng 12 vừa qua. Lí do là bởi Ant-Man and the Wasp: Quantumania có doanh thu đáng thất vọng và bị chê bai thậm tệ bởi cả giới chuyên môn và khán giả, vậy nên phản diện Kang được cho là không hấp dẫn như suy đoán trước đó.

Marvel cũng như Disney nhanh chóng chấm dứt hợp đồng với Jonathan Majors sau khi nam diễn viên này bị kết án bạo hành và quấy rối bạn gái của mình hôm 18/12 vừa qua. Hiện Marvel hay Disney cũng chưa cho biết họ sẽ tuyển diễn viên khác đóng Kang hay phản diện này sẽ được thay bằng một nhân vật khác cùng hướng đi mới trong các phim sắp tới.

Thời gian qua ban lãnh đạo Marvel và Disney cũng đưa ra nhiều giải pháp cho tình hình của nhân vật Kang hiện nay. Nhiều nam diễn viên tiềm năng đã được đồn là sẽ đóng Kang thay cho Majors, thêm vào đó là ý tưởng thay thế Kang bằng một phản diện khác như Dr. Doom.

Hiện Avengers 5 vẫn chưa rõ sẽ có tiêu đề mới là gì, trước mắt phim vẫn sẽ được lên lịch ra mắt vào 2026. Sau đó Avengers: Secret Wars vẫn sẽ ra mắt vào 2027.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời