Avowed, game nhập vai độc quyền mới của Xbox vừa để lộ ngày phát hành

Avowed, game nhập vai độc quyền mới của Xbox vừa để lộ ngày phát hành

Avowed, tựa game nhập vai mới của Obsidian Entertainment độc quyền cho Xbox vừa vô tình để lộ ngày phát hành trong năm nay.

Avowed, game nhập vai độc quyền mới của Xbox vừa để lộ ngày phát hành

Trong sự kiện Xbox Games Showcase vừa qua của Microsoft, một trong những game được mong đợi từ lâu là Avowed, tựa game nhập vai mới từ nhà phát triển Obsidian Entertainment. Bên cạnh trailer gameplay cực kì hấp dẫn, game cũng được xác nhận là sẽ phát hành trong năm 2024 này, tuy nhiên lại không có ngày tháng cụ thể.

Vậy nhưng sau khi sự kiện được kết thúc, Obsidian Entertainment đã vô tình đăng tải ngày phát hành của Avowed trên trang web chính thức của hãng. Bởi vậy nhà phát triển này đã phải nhanh chóng gỡ bỏ nó sau đó, tuy nhiên giờ đây ai cũng đã nắm được thông tin này. Theo đó thì ngày phát hành của game sẽ là vào 12/11 tới đây.

Hiện lí do cho việc Obsidian không muốn công khai này phát hành của game có thể là do đây chỉ là ngày dự kiến ban đầu và tựa game chưa chắc có thể kịp hoàn thiện cho thời điểm ra mắt đó. Vậy nên game thủ có lẽ cũng nên chỉ nhìn nhận ngày phát hành trên như để tham khảo. Chúng ta sẽ phải đợi các trailer và thông báo mới từ Microsoft Xbox và Obsidian để có thể khẳng định chắc chắn. Hiện tại bên cạnh Avowed sắp được ra mắt thì Obsidian cũng đang triển khai The Outer Worlds 2, một sản phẩm nhập vai RPG cực kì đáng chú ý khác dự kiến cũng sẽ độc quyền Xbox.

Avowed dự kiến sẽ phát hành trên Xbox và PC trong năm 2024 này, game cũng sẽ lên thẳng Game Pass vào thời điểm phát hành.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời