Ba game mới lên Xbox Game Pass trong tháng 2 này vừa lộ diện

Ba game mới lên Xbox Game Pass trong tháng 2 này vừa lộ diện

Tháng 2 này sẽ có thêm 3 game mới cực kì hấp dẫn lên Xbox Game Pass, đúng thời điểm có game chơi cho những ngày Tết sắp tới.

Ba game mới lên Xbox Game Pass trong tháng 2 này vừa lộ diện

Theo leaker billbil-kun vốn cực kì uy tín, dịch vụ đăng kí game trực tuyến Xbox Game Pass sắp có thêm 3 tựa game vô cùng chất lượng và hấp dẫn trong tháng 2 này. Ba game đó là Resident Evil 3 remake, Madden 24 (qua EA Play) và PlateUp. Đồng thời cũng theo leaker này thì thông báo chính thức về 3 tựa game mới này của Game Pass sẽ được Microsoft thông báo cụ thể vào cuối ngày hôm nay.

Đầu tháng 2 này, tựa game Persona 3 Reload vừa phát hành cũng chính thức lên thẳng Xbox Game Pass. Bên cạnh đó tháng 1 vừa qua, dịch vụ game trực tuyến này cũng có thêm các game hấp dẫn khác như Palworld, Those Who Remain, Turnip Boy Robs a Bank và F1 23. Bởi vậy nếu Tết này game thủ có thể tranh thủ thời gian nghỉ lễ để tận hưởng tất cả những tựa game vô cùng hấp dẫn được nêu ở trên, cùng với đó là vô vàn các game cực kì hấp dẫn khác hiện vẫn còn trong danh sách game của dịch vụ này.

Đồng thời hiện Microsoft cũng đang tung ra khuyến mãi đặc biệt dịp Tết nguyên đán năm nay. Cụ thể thì chỉ với 25.000 VND, game thủ có thể đăng kí dùng thủ Xbox Game Pass trong 3 tháng liền. Bởi vậy đây là một cơ hội không thể nào tuyệt vời hơn để game thủ Việt Nam có thể thử trải nghiệm dịch vụ cũng như có game để thỏa mái chơi trong những này nghỉ lễ tới đây. Khuyến mãi đặc biệt này sẽ kéo dài cho đến hết ngày 14/2 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời