Ba mẫu console Xbox mới vừa được công bố

Ba mẫu console Xbox mới vừa được công bố

Bên cạnh trailer của các tựa game đỉnh sắp ra mắt, Xbox Games Showcase cũng giới thiệu 3 mẫu console mới của Microsoft.

Sự kiện Xbox Games Showcase của Microsoft đã kết thúc và nhận được phản hồi vô cùng tích cực của cộng đồng game thủ, một điều cực kì hiếm có đối với một sự kiện game do Microsoft tổ chức (hãng có truyền thống tổ chức và công bố sự kiện game theo hướng thảm họa từ lâu). Và bên cạnh các tựa game đỉnh mới được công bố và trình diễn gameplay thì Microsoft cũng công bố 3 mẫu console mới.

Theo đó sau nhiều tháng đồn đoán, mẫu Xbox Series X và S được nâng cấp phần cứng và không bao gồm ổ đĩa (hoàn toàn chỉ cho game tải về kĩ thuật số) đã được công với mẫu màu trắng robot white với 1TB SSD. Giá của mẫu Series X sẽ là 450 USD, rẻ hơn 50 USD so với mẫu gốc Series X hiện nay. Mẫu Series S mới sẽ có giá 350 USD. Thêm vào đó Xbox Series X phiên bản đặc biệt galaxy black với 2TB SSD. Khác với bản màu đen thông thường, bản galaxy black có phần vỏ chủ đề màn đêm (hay vũ trụ) đầy sao, qua đó trông đẹp mắt hơn hẳn. Mẫu này sẽ có giá 600 USD.

Các mẫu console mới này dự kiến sẽ đến tay người tiêu dùng vào dịp nghỉ lễ cuối năm nay. Với việc hệ máy Xbox Series X/S hiện nay vẫn đang thất thế hoàn toàn trước PS5 thì các mẫu console mới được kì vọng sẽ giúp Xbox vươn lên mạnh. Đặc biệt là khi hãng vừa trình diễn rất nhiều tựa game cực kì hứa hẹn trong sự kiện vừa rồi và lấy lại lòng tin của cộng đồng sau 1 thời gian dài gây thất vọng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời