Bad Boys: Ride or Die có doanh thu mở màn cực kì ấn tượng

Bad Boys: Ride or Die có doanh thu mở màn cực kì ấn tượng

Bad Boys: Ride or Die đã thu về hơn 100 triệu USD doanh thu ngay trong tuần ra mắt đầu tiên vừa qua.

Bad Boys: Ride or Die có doanh thu mở màn cực kì ấn tượng

Sau một quãng thời gian ảm đạm ngoài các rạp chiếu phim, đặc biệt là với sự thất bại doanh thu của Furiosa: A Mad Max Saga, tuần vừa qua ngành điện ảnh đã sôi động trở lại với sự ra mắt của 1 bộ phim hành động xếp hạng R khác được mong chờ từ lâu, đó là Bad Boys: Ride or Die.

Theo đó phần 4 của loạt phim hành động hài này đã 56 triệu USD tại thị trường nội địa và tổng cộng 104 triệu USD toàn cầu. The Hollywood Reporter cho biết đây có thể là phim đầu tiên của hè này đạt doanh thu cao hơn dự kiến trước đó. Đây cũng là phim có doanh thu mở màn cao thứ 2 của thương hiệu này, sau 62 triệu USD của Bad Boys For Life hồi năm 2020.

Bad Boys: Ride or Die có doanh thu mở màn cực kì ấn tượng

Hiện dù chỉ được đánh giá ở mức khá bởi giới phê bình với 64% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes, điểm khán giả lại đang rất cao với 97% đánh giá tích cực, cho thấy tính giải trí của phim làm hài lòng người xem đến thế nào.

Thành tích của phim hiện tại là đặc biệt ấn tượng khi mà bộ phim này gặp phải vấn đề xoay quanh nam diễn viên chính Will Smith, cụ thể hơn là vụ việc anh tấn công Chris Rock tại lễ trao giải Oscar 2022. Theo đó sự việc này khiến quá trình làm phim phần nào gián đoạn cũng như quan ngại về việc khán giả có thể quay lưng hoặc thậm chí tẩy chay phim bởi Will Smith. Vậy nhưng rõ ràng anh vẫn được phần đông mọi người cực kì yêu mến.

Hiện cả Will Smith và Martin Lawrence cho biết họ sẵn sàng cho phần 5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời