Baldur’s Gate 3 và game khác của Larian Studios sẽ không lên các dịch vụ như Game Pass

Baldur’s Gate 3 và game khác của Larian Studios sẽ không lên các dịch vụ như Game Pass

CEO của Larian Studios không muốn các game của hãng lên các dịch đăng kí game.

Thời gian qua chủ đề về các dịch vụ đăng kí game trực tuyến như Xbox Game Pass, PlayStation Plus, EA Play,… đang trở nên cực kì nóng hổi. Đỉnh điểm có lẽ và việc Ubisoft tuyên bố rằng game thủ nên thấy thoải mái về việc không sở hữu game khi bàn về dịch vụ Ubisoft+ của hãng.

Và có lẽ cũng bởi việc đó là mới đây CEO của Larian Studios là Swen Vincke cho biết Baldur’s Gate 3 cũng như các game khác của hãng sẽ không lên các dịch vụ trên.

“Bạn sẽ không tìm thấy game của chúng tôi trên một dịch đăng kí nào. Kể cả nếu tôi tôn trọng với việc nhiều nhà phát triển, nó giới thiệu cơ hội làm game cho họ, tôi không có vấn đề với việc đó. Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng các hệ sinh thái game khác không chết bởi nó có giá trị.”

Trước đó Larian Studios cũng đã khẳng định rằng Baldur’s Gate 3 sẽ không lên Game Pass khi game lên Xbox hồi tháng 12 vừa qua. Giờ đây với tuyên bố mới này không chỉ Game Pass mà trong tương lai, các dịch vụ khác cũng khó mà thâu tóm được Baldur’s Gate 3 và các game khác từ Larian.

Mỉa mai thay trước đó theo tài liệu từ Microsoft Xbox ước tính thì để Star Wars Jedi: Survivor lên Game Pass, hãng sẽ cần bỏ ra 300 triệu USD. Mortal Kombat 1 và Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ là 250 triệu USD. Nhưng với Baldur’s Gate 3 thì Microsoft ước tính chỉ cần 5 triệu USD, đương nhiêu là trước khi game này thành game của năm 2023 cũng như bán chạy nhất trên Steam năm vừa qua.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời