Baldur’s Gate 3 vẫn sẽ được cập nhật nhiều nội dung mới hấp dẫn

Baldur’s Gate 3 vẫn sẽ được cập nhật nhiều nội dung mới hấp dẫn

Nhà phát triển Larian Games cho biết Baldur’s Gate 3 vẫn sẽ được cập nhật thêm các đoạn kết mới.

Baldur's Gate 3 vẫn sẽ được cập nhật nhiều nội dung mới hấp dẫn

Dù là tựa game hay nhất năm 2023 và thành công rực rỡ về mặt thương mại, nhà phát triển Larian Games mới đây tuyên bố rằng sẽ không có DLC mở rộng cho game hay phần 4, thay vào đó hãng sẽ theo đuổi các ý tưởng mới. Điều này khiến cho cộng đồng fan cảm thấy không khỏi tiếc nuối. Dù vậy thì mới đây Larian cũng hứa hẹn phần 3 vẫn sẽ được cập nhật các nội dung mới hấp dẫn.

Cụ thể thì theo CEO cũng như trưởng dự án là Swen Vincke thì người chơi vẫn có thể mong chờ thêm các nội dung mới trong thời gian tới, dù cho không phải là sự thay đổi lớn về nội dung. Theo đó đội ngũ Larian đang thực hiện thêm nhiều đoạn kết mới “độc ác” hơn để người chơi có thể tiếp tung hoành như kẻ xấu. Trước mắt điều này sẽ lại giúp tăng giá trị chơi lại cho game.

Swen Vincke cũng hứa hẹn sẽ còn nhiều nội dung vừa và nhỏ khác sẽ được cập nhật dần dần theo thời gian. Trước mắt game sẽ sớm có thể khả năng hỗ trợ mod và các đoạn cắt cảnh mới cho một số đoạn kết của game, vậy nhưng nhìn chung game thủ không nên mong chờ các gói nội dung lớn như DLC hay bản mở rộng.

Như vậy giờ đây cộng đồng fan của game có thể yên tâm rằng họ sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ trong thời gian sắp tới để thưởng thức game lâu dài. Hiện thì nhà phát triển Larian Games cũng chưa công bố gì về dự án tiếp theo của họ sau Baldur’s Gate 3.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời