Bản cập nhật Fortnite giảm sức mạnh nhiều vũ khí của Season 3

Bản cập nhật Fortnite giảm sức mạnh nhiều vũ khí của Season 3

Một bản vá mới của Fortnite đã giảm sức mạnh một số vũ khí của Season 3, bao gồm Nitro Fists nổi tiếng và các phụ kiện phương tiện mới

Một bản vá mới của Fortnite đã giảm sức mạnh một số vũ khí của Season 3, bao gồm Nitro Fists nổi tiếng và các phụ kiện phương tiện mới như Machine Gun và Grenade Launcher Turrets. Với việc cả phương tiện và Nitro Fists đã trở thành một phần quan trọng của meta trong Fortnite gần đây, thay đổi này có thể có ảnh hưởng đáng kể đến cách chơi của game.

Fortnite luôn gây bất ngờ cho người hâm mộ với những hợp tác nổi tiếng và Chapter 5 Season 3 cũng không ngoại lệ. Trong khi nhiều người mong đợi một mùa giải theo chủ đề Mad Max, sự hợp tác với Fallout đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Mặc dù một số người vẫn không hài lòng về việc thiếu sự hợp tác với Mad Max, vẫn có tin đồn rằng nó có thể sẽ xuất hiện trong Fortnite. Trong thời gian chờ đợi, một bản cập nhật mới đã mang đến một số thay đổi thú vị cho trò chơi.

Một loạt các thay đổi đã được triển khai gần đây cho Fortnite như một phần của hotfix Chapter 5 Season 3 mới nhất. Trong khi một số vũ khí đã được điều chỉnh, những thay đổi đối với Nitro Fists của Fortnite là điều được bàn tán nhiều nhất trong bản vá. Sát thương của cú đấm, đấm móc và đấm trên không của Nitro Fists đều đã bị giảm, ảnh hưởng đến sát thương chúng gây ra cho các công trình. Khi sử dụng vật phẩm này chống lại người chơi, chỉ có sát thương của cú đấm trên không mới bị giảm.

Đây không phải là vũ khí duy nhất bị giảm sức mạnh, vì cả sát thương của Grenade Launcher Turrets và Machine Gun cũng đã bị giảm. Thêm vào đó, tốc độ bắn của Tháp Machine Gun cũng đã bị giảm để làm cho nó cân bằng hơn. Một số vật phẩm hiện có trong game cũng đã được cải thiện. Số lượng xếp chồng của Nitro Splash đã được tăng lên và nó cũng cho phép người chơi có thể lực vô hạn khi hiệu ứng Nitro đang hoạt động trong Fortnite.

Tactical Assault Rifle, được đưa trở lại trong mùa giải trước của Fortnite, cũng đã được tăng sát thương. Machine Gun Harbinger, ngược lại, có tốc độ nạp đạn và tốc độ bắn nhanh hơn sau bản cập nhật. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản cập nhật cũng đã khắc phục một lỗi với Boom Bolt gây ra sát thương cao hơn dự kiến cho các công trình do người chơi xây dựng.

Nitro Fists đã trở thành một trong những vật phẩm được sử dụng nhiều nhất trong game sau khi Season mới ra mắt, vì nhiều người chơi coi chúng là một lựa chọn khả thi để chống lại sự thống trị của các phương tiện trong game. Đây không phải là lần giảm sức mạnh đầu tiên của Nitro Fists trong thời gian gần đây, vì thời gian hồi chiêu của chúng cũng đã được tăng lên trước đó. Một số người hâm mộ đã không hài lòng về điều đó, vì vậy thay đổi mới này có thể không được cộng đồng Fortnite đón nhận tốt.

Ghi chú bản vá Hotfix của Fortnite Chapter 5 Season 3 ngày 7 tháng 6

  • Tăng số lượng xếp chồng của Nitro Splash (hiệu ứng Nitro cũng cung cấp thể lực vô hạn!)
  • Tăng sát thương của Súng Trường Tấn Công Chiến Thuật.
  • Machine Gun Harbinger nạp đạn nhanh hơn và có tốc độ bắn cao hơn. Brrt brrt!
  • Giảm nhẹ sát thương của cú đấm và đấm móc của Nitro Fists đối với các công trình và sát thương của cú đấm trên không đối với cả công trình và người chơi.
  • Giảm nhẹ sát thương của Grenade Launcher Turrets đối với người chơi.
  • Giảm nhẹ sát thương và tốc độ bắn của Machine Gun.
  • Sửa một lỗi gây ra sát thương cao hơn dự kiến của Boom Bolt đối với các công trình do người chơi xây dựng

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời