Bản cập nhật lớn của Stellar Blade sẽ ra nắt vào ngày 24 tháng 5

Bản cập nhật lớn của Stellar Blade sẽ ra nắt vào ngày 24 tháng 5

Stellar Blade tiết lộ một chế độ chơi mới, thách thức người chơi với một loạt các trận đấu boss đầy khắc nghiệt và đáng sợ

Bản cập nhật mới nhất của Stellar Blade đã được công bố, với nhà phát triển Shift Up cải tiến các cuộc đối đầu với boss dành cho những ai tìm kiếm thách thức lớn hơn. Ít tựa game nào có thể tạo ra nhiều sự hào hứng và mong đợi như Stellar Blade, tựa game hành động mới nhất do Sony phát hành, ra mắt độc quyền trên PlayStation 5 đầu năm nay.

Stellar Blade là một trò chơi hành động phiêu lưu hấp dẫn và thỏa mãn được phát triển bởi Shift Up. Trò chơi mang đến cho người chơi một thế giới chi tiết phong phú để khám phá trong góc nhìn thứ ba, với Stellar Blade lấy cảm hứng từ các thương hiệu nổi tiếng khác như Star Wars JediHorizon Zero Dawn, cũng như series “Souls” của FromSoftware, đặt trọng tâm vào các cuộc đối đầu với boss. Stellar Blade có nhiều loại kẻ thù khác nhau, và bản cập nhật mới nhất của trò chơi thay đổi căn bản cách người chơi đối đầu với các boss này.

Shift Up đã công bố một chế độ mới có tên gọi “Boss Challenge,” nhằm tạo sự thay đổi lớn cho gameplay của Stellar Blade. Chế độ mới này sẽ được phát hành trong bản cập nhật vào ngày 24 tháng 5 và sẽ cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn hơn để luyện tập và thưởng thức danh sách dài các boss của Stellar Blade. Với Boss Challenge, người chơi có thể tiến thẳng đến các trận đấu, đối mặt với 19 boss khác nhau từ trò chơi gốc.

Bản cập nhật mới của Stellar Blade được tiết lộ

Sau khi người chơi hoàn thành Stellar Blade, một chế độ khó mới sẽ được mở khóa cho Boss Challenge. Khi bắt đầu Boss Challenge, người chơi có thể sử dụng trang bị của mình hoặc chọn giữa một số bộ sưu tập trang bị có sẵn. Người chơi có thể chọn lối chơi nhẹ nhàng để tạo thêm thách thức hoặc trang bị đầy đủ nếu gặp khó khăn trong trận đấu. Sau khi hoàn thành Boss Challenge, dữ liệu trận đấu sẽ được phân tích và các chỉ số như thời gian chiến đấu, số lần parry hoàn hảo, và nhiều chỉ số khác sẽ có sẵn cho người chơi. Hệ thống này hoạt động như một bảng xếp hạng, cho phép người chơi so sánh thành tích của mình với bạn bè và những người chơi khác. Hoàn thành thành công Boss Challenge sẽ mang lại cho người chơi một bộ trang phục Neurolink mới cho Eve, bổ sung vào bộ sưu tập trang phục của Stellar Blade.

Cùng với chế độ chơi mới Boss Challenge, nhiều bộ Nano Suits khác sẽ được thêm vào, giúp “tôn lên vẻ đẹp của [Eve]” theo lời của nhà phát triển. Bản cập nhật mới này cũng sẽ mang đến nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống cho trò chơi, với việc nâng cấp hệ thống chiến đấu được đánh giá cao của Stellar Blade. Giờ đây, khi chuyển đổi giữa các cuộc tấn công tầm xa khi khóa mục tiêu, người chơi Stellar Blade sẽ tự động khóa lại mục tiêu kẻ thù

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời