Bản cập nhật mới của Diablo 4 tạm thời tắt một tính năng

Bản cập nhật mới của Diablo 4 tạm thời tắt một tính năng

Blizzard xác nhận rằng bản cập nhật mới nhất của Diablo 4 đã khiến một trong những tính năng quan trọng của trò chơi tạm thời bị tắt

Bản cập nhật mới nhất của Diablo 4, Phiên bản 1.4.1, vừa được phát hành, và nó đã gặp phải vấn đề, khi Blizzard đã xác nhận rằng tính năng Masterworking gần đây đã bị tạm thời tắt. Masterworking là một hệ thống chế tạo cuối game mới được thêm vào Diablo 4, cho phép game thủ sử dụng các thuộc tính tăng cường cho trang bị Huyền Thoại và Độc Đáo, giúp họ có thêm sự kiểm soát đối với trang bị tối thượng của mình. Mặc dù được nhiều người chơi yêu thích, hệ thống Masterworking đã gây tranh cãi do số vàng mà người chơi phải chi tiêu.

Bản cập nhật 1.4.1 của Diablo 4 gần đây đã được triển khai, thực hiện nhiều thay đổi về cân bằng trò chơi và hứa hẹn sửa nhiều lỗi. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật mới của Diablo 4 liên quan đến hệ thống Masterworking, và nó nhằm vào việc giảm lượng vàng được tiêu vào đó. Nếu bản vá hoạt động như dự kiến, hệ thống Masterworking sẽ tiêu tốn ít vàng hơn bắt đầu từ Rank 5. Sự giảm giá vàng sẽ giảm dần cho đến Rank 12, nơi mà giá sẽ rẻ hơn 75% so với trước đây. Tuy nhiên, dường như những thay đổi này đã dẫn đến một số vấn đề, làm hỏng hệ thống.

Bây giờ, Blizzard đã tiết lộ trên diễn đàn của mình rằng Masterworking hiện đã bị tắt. Quản lý cộng đồng Adam Fletcher xác nhận rằng nhóm hiện đang tìm cách cung cấp một bản vá sửa lỗi cho vấn đề sớm, nhưng không cung cấp bất kỳ ngày phát hành cụ thể nào để giải quyết vấn đề. Ở thời điểm này, vẫn chưa rõ lý do tại sao bản cập nhật mới 1.4.1 của Diablo 4 đã làm hỏng hệ thống Masterworking. Tuy nhiên, đã có một cách khắc phục cho người chơi muốn sử dụng hệ thống cuối game, khi họ có thể chạy bất kỳ một cấp độ Hoặc nào hoặc biến đổi vật liệu để mở khóa khả năng này lại.

Blizzard thông báo rằng Masterworking hiện đang bị tắt sau bản cập nhật 1.4.1 của Diablo 4

Vấn đề với việc Masterworking không hoạt động nữa không phải là vấn đề duy nhất mà người chơi gặp phải với mùa giải Diablo 4 mới nhất. Nhiều người chơi hiện đang không hài lòng với một số thay đổi về ngựa trong Mùa 4 của Diablo 4. Dễ dàng thấy người chơi than phiền về vấn đề này trên mạng xã hội, khi họ cho rằng ngựa của họ gặp vấn đề mà chưa xuất hiện từ Mùa 1. Ví dụ bao gồm thời gian của những cú đẩy ngắn hơn trước đây, hoặc một số lỗi xảy ra khi người chơi sử dụng ngựa của mình.

Mặc dù gặp khó khăn với bản cập nhật 1.4.1, Mùa 4 của Diablo 4 đã rất thành công, đánh dấu thời điểm phổ biến nhất của trò chơi kể từ khi phát hành. Ngay sau khi mùa giải Loot Reborn mới bắt đầu, Diablo 4 vượt qua cột mốc người chơi trước đó trên Steam, đạt hơn 29.000 người chơi đồng thời trên nền tảng này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời