Bản cập nhật mới của Overwatch 2 nerf Zenyatta

Bản cập nhật mới của Overwatch 2 nerf Zenyatta

Một bản cập nhật mới của Overwatch 2 đã ra mắt với việc giảm sức mạnh cho những anh hùng như Zenyatta nhằm kiềm chế sức mạnh của vị nhà sư omnic trong meta của trò chơi.

overwatch-2-update-nerfs-zenyatta (1)

Overwatch 2 vừa phát hành một bản cập nhật hotfix mới với việc giảm sức mạnh cho Zenyatta và điều chỉnh cho 11 anh hùng khác. Blizzard gần đây đã bắt đầu Mùa 9, giới thiệu những thay đổi lớn cho người chơi Overwatch 2. Trong số những người chiến thắng chính của cập nhật Mùa 9 là Zenyatta, người đã trở thành lựa chọn hot trong các trận đấu Overwatch 2.

Zenyatta hiện có các Viên Đạn Hủy Diệt lớn hơn sau điều chỉnh hitbox đạn đạo gây tranh cãi của Overwatch 2. Thêm vào đó là Viên Đạn Ám Quỷ và tính năng passsive mới cho các anh hùng DPS giảm sự chữa trị lên đến 20%, và Zen giờ đây là một ác mộng thực sự ngay cả đối với các anh hùng có khả năng chống chịu nhất của Overwatch 2. Bên cạnh những thay đổi này, mùa thứ chín của Overwatch 2 đã tăng sức khỏe cho Zenyatta lên 275, nâng cao đáng kể khả năng sống sót của nhà sư omnic. Zenyatta có thể là một trong những anh hùng mạnh nhất trong Overwatch 2, nhưng Blizzard đang áp đặt các biện pháp để kiềm chế sự thống trị của anh hùng này trong meta của trò chơi.

Một bản cập nhật hotfix mới của Overwatch 2 đã ra mắt với việc giảm sức mạnh cho Zenyatta và điều chỉnh cho D.Va, Roadhog, Zarya, Hanzo, Junkrat, Soldier: 76, Tracer, Widowmaker, Illari, Lucio, và Mercy. Từ bây giờ, nhà sư sẽ có một sức khỏe cơ bản thấp hơn, giảm từ 100 xuống 75. Snap Kick, một trong những công cụ trong bộ kỹ năng của Zenyatta để gây sát thương, đã bị giảm hiệu ứng đẩy lùi đi 25%. Trong một cuộc phỏng vấn với người chơi Twitch mL7, Giám đốc Thiết kế Anh hùng Trưởng của Overwatch 2 Alec Dawson nhận xét rằng các điều chỉnh nhằm vào việc giảm khả năng sống sót của Zenyatta, khi ông định nghĩa anh hùng này là “quá khỏe mạnh.” Bằng cách này, các nhà phát triển muốn Zenyatta cảm thấy như một “pháo đài thuỷ tinh,” làm cho anh ta ít phiền toái hơn.Một số điều chỉnh khác trong bản cập nhật hotfix mới nhất của Overwatch 2 bao gồm Widowmaker’s Kiss, giảm kích thước của đạn đạo xuống còn 0,05 mét. Phạm vi tối thiểu và tối đa của sự suy giảm sát thương của đạn khi nhắm cũng đã thay đổi, tăng từ 40-60 lên thành 50-70 mét. Illari, một trong những tranh cãi cân bằng lớn nhất của Overwatch 2, đã nhận được một vòng buff mới. Lần này, Healing Pylon của cô đã được giảm thời gian hồi chiêu từ 8 xuống 6 giây, và từ 15 xuống 12 giây khi bị phá hủy bởi kẻ địch. Sức mạnh của Captive Sun’s Sunstruck explosion đã được tăng từ 100 lên 160, và vụ nổ giờ đây có sự suy giảm sát thương, giảm sát thương lên đến 25%. zenyatta-orbs-cropped (1)

Mùa 9 đã mang lại những thay đổi lớn đã thay đổi cảnh quan của Overwatch 2 theo nhiều cách. Do đó, việc cần mất một thời gian để người chơi thích nghi với trạng thái mới của Overwatch 2 là hiển nhiên. Với Zenyatta cụ thể, thời gian sẽ chỉ ra liệu bản cập nhật này có giúp giảm sự thống trị của anh ta hay không, hay liệu anh hùng này sẽ vẫn là một trong những anh hùng hàng đầu của Overwatch 2 hay không.

GHI CHÚ BẢN CẬP NHẬT OVERWATCH 2 PHIÊN BẢN BÁN LẺ – NGÀY 21 THÁNG 2 NĂM 2024

CẬP NHẬT ANH HÙNG TANK D.VA

Súng Nhẹ Kích thước dự án gốc giảm từ 0,25 xuống 0,2 mét. Tổng kích thước dự án hiện là 0,3 mét.

ROADHOG

Thở Sâu Giảm sát thương tăng từ 40 lên 50%.

ZARYA

Súng Hạt Nhân Sát thương tối thiểu của bắn chính tăng từ 85 lên 95 sát thương mỗi giây. Sát thương tối đa của bắn chính tăng từ 170 lên 190 sát thương mỗi giây.

SÁT THƯƠNG HANZO

Kích thước dự án gốc giảm từ 0,1 xuống 0,075 mét. Tổng kích thước dự án hiện là 0,175 mét.

JUNKRAT

Mine Nổ Sập Thời gian hồi giảm từ 8 xuống 7 giây. Sát thương tối đa tăng từ 110 lên 120. Sát thương tối thiểu tăng từ 20 lên 55.

SOLDIER: 76

Súng Trọng Lượng Giờ sử dụng chỉ số kích thước dự án hitscan nhỏ hơn là 0,05 mét. Tổng kích thước dự án hiện là 0,05 mét.

TRACER

Súng Lục Lạc Phạm vi suy giảm tối thiểu giảm từ 12 xuống 10.

WIDOWMAKER

Nụ Hôn Của Widow Giờ sử dụng chỉ số kích thước dự án hitscan nhỏ hơn là 0,05 mét. Tổng kích thước dự án hiện là 0,05 mét. Phạm vi sát thương suy giảm khi nhắm tăng từ 40-60 lên 50-70 mét.

HỖ TRỢ ILLARI

Bình Phục Thời gian hồi giảm từ 8 xuống 6 giây. Thời gian hồi khi bị phá hủy bởi kẻ địch giảm từ 15 xuống 12 giây. Mặt Trời Bị Bắt Sát thương vụ nổ tăng từ 100 lên 160. Vụ nổ giờ có sự suy giảm sát thương, giảm sát thương lên đến 25%.

LÚCIO

Bộ Khuếch Đại Âm Thanh Kích thước dự án gốc giảm từ 0,15 xuống 0,1 mét. Tổng kích thước dự án hiện là 0,25 mét.

MERCY

Súng Blaster của Caduceus Kích thước dự án gốc giảm từ 0,25 xuống 0,2 mét. Tổng kích thước dự án hiện là 0,3 mét.

ZENYATTA

Sức khỏe cơ bản giảm từ 100 xuống 75. Snap Kick Lực đẩy giảm 25%.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời