Bản cập nhật mới của Red Dead Redemption 2 sẽ sớm ra mắt

Bản cập nhật mới của Red Dead Redemption 2 sẽ sớm ra mắt

Một bản cập nhật mới cho Red Dead Redemption 2 có thể tiềm ẩn trong tương lai, nhưng các fan nên giữ kỳ vọng của họ trong tầm kiểm soát.

red-dead-redemption-2-outlaws-with-guns (1)

Dường như một bản cập nhật mới cho Red Dead Redemption 2 có thể sắp được phát hành trong tương lai gần. Rockstar Games đã phát hành Red Dead Redemption 2 với sự khen ngợi gần như từ mọi người vào năm 2018. Sau khi ra mắt, hãng đã hỗ trợ trò chơi bằng các bản cập nhật đáng kể tập trung vào việc sửa lỗi và giải quyết các vấn đề khác cùng với việc thêm nội dung mới cho người hâm mộ trải nghiệm trong chế độ chơi nhiều người trực tuyến Red Dead Online.

Kể từ đó, Rockstar đã giảm tốc độ hỗ trợ cho Red Dead Redemption 2. Trong thực tế, việc thiếu các bản cập nhật lớn cho Red Dead Online đã là nguồn gây thất vọng cho cộng đồng, với nhiều người chỉ trích Rockstar vì không để chế độ này nhận được sự chú ý tương tự như Grand Theft Auto Online. Bây giờ Rockstar hoàn toàn tập trung vào Grand Theft Auto 6, và vì vậy một số fan có thể đã cho rằng Red Dead Redemption 2 sẽ bị quên lãng, nhưng có dấu hiệu cho thấy rằng thế giới mở cửa phương Tây này có một bản cập nhật mới đang chờ đợi.

Như đã chỉ ra bởi PCGamesN, Rockstar đã phát hành “72 cập nhật riêng biệt” cho các kho tệp của trò chơi trên Steam. Trong quá khứ, hoạt động như thế này đã điềm báo cho các bản cập nhật trò chơi mới, và vì vậy có thể có một bản cập nhật mới cho game sắp tới. Nếu bản cập nhật tồn tại, không ai có thể đoán được nó sẽ bao gồm gì. Trong khi một số người có thể hy vọng vào nội dung mới lớn cho Red Dead Online, nhưng người hâm mộ không nên quá kỳ vọng. Việc giữ kỳ vọng của mình trong giới hạn là tốt nhất cho đến khi Rockstar có thông báo chính thức, vì hoàn toàn có thể không có bản cập nhật mới nào đến với RDR2.

Bản cập nhật cho Red Dead Redemption 2 vẫn chưa được thông báo chính thức

red-dead-redemption-2-awkward-arthur-situation (1)

Một khả năng là một bản nâng cấp cho Red Dead Redemption 2 dành cho thế hệ kế tiếp đang được chuẩn bị và sẽ bao gồm một số cải tiến cho phiên bản PC. Có tin đồn về việc một phiên bản RDR 2 dành cho thế hệ kế tiếp đã kéo dài từ nhiều năm trước, nhưng không có gì được thực hiện. Với việc Grand Theft Auto 6 không ra mắt cho đến năm 2025, dễ thấy rằng việc mang game lên PS5 và Xbox Series X với các phiên bản chính thức sẽ mang lại một lợi nhuận lớn để giữ cho người hâm mộ bận rộn trong thời gian chờ đợi. Hoặc có thể Red Dead Redemption 2 sẽ nhận được một bản cập nhật để trở thành Steam Deck verified.

Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán vào thời điểm này. Có khả năng Red Dead Redemption 2 sẽ không bao giờ có một phiên bản chính thức cho PS5 và Xbox Series X, đặc biệt khi trò chơi đã có thể chơi trên cả hai hệ máy này nhờ tính năng tương thích ngược. Thời gian sẽ chỉ ra liệu có bản cập nhật mới nào cho game đang được chuẩn bị, nhưng người hâm mộ nên giữ mắt đắm đuối, chỉ để đề phòng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời