Bản cập nhật mới của The Finals sửa lỗi khó chịu của vũ khí

Bản cập nhật mới của The Finals sửa lỗi khó chịu của vũ khí

The Finals cuối cùng đã nhận được một bản sửa lỗi nóng cho một lỗi khai thác khó chịu, cải thiện trải nghiệm chơi game cho người chơi

Bản cập nhật mới nhất cho The Finals đã loại bỏ một lỗi khai thác vũ khí mà người chơi đã lạm dụng, cho phép họ bắn súng hoặc vũ khí phóng với tốc độ cực cao mà không được phép trong trò chơi. Hotfix 2.10.4 cho The Finals mang lại một bản sửa lỗi cho lỗi khai thác cùng với một số điều chỉnh về lối chơi và giao diện người dùng để khắc phục một số lỗi và đặc điểm kỳ lạ với cơ chế và hình thức tổng thể của trò chơi.

The Finals đã gây bất ngờ cho người hâm mộ thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất khi ra mắt, là một mô phỏng “trò chơi truyền hình” ảo thêm một số yếu tố mới vào thể loại game bắn súng cạnh tranh vốn đã bão hòa. Sau khi được yêu thích một thời gian ngắn khi ra mắt, The Finals đã giảm sút một chút về số lượng người chơi, nhưng trò chơi vẫn có một lượng người chơi trung thành đáng kể.

Nhà phát triển Embark Studios không có dấu hiệu từ bỏ trò chơi, khi các bản cập nhật mới nhằm giải quyết một số khiếu nại lớn và các vấn đề về chất lượng cuộc sống với trò chơi tiếp tục được phát hành. Theo các ghi chú chính thức của bản vá, bản cập nhật ngày 31 tháng 5 đã loại bỏ lỗi khai thác cho phép người chơi bắn vũ khí với tốc độ không thực tế. Ngoài ra, một số sửa lỗi giao diện và lối chơi đã được bao gồm, như khả năng theo dõi kẻ thù qua tường và một lỗi hình ảnh hiển thị thanh máu của kẻ thù lâu hơn dự định.

Bản cập nhật mới cũng đã hoàn nguyên một thay đổi trước đó loại bỏ khả năng gắn vũ khí vào các nút điều hướng trên bộ điều khiển của người chơi và sửa một lỗi ngăn chặn theo dõi các thử thách trong trò chơi. Bản cập nhật không thêm nhiều vào lối chơi hoặc nội dung. Tuy nhiên, The Finals đã nhận được một số bổ sung đáng chú ý cho các trận đấu riêng tư và chế độ nhiều người chơi khi bắt đầu mùa 2.

The Finals hiện đang ở giữa mùa thứ hai của chế độ chơi nhiều người cạnh tranh, giới thiệu một chế độ chơi đội 5v5 tương tự như Overwatch hoặc Team Fortress 2 cùng với sự kiện Lễ Phục Sinh và một số bổ sung mới cho lối chơi. Hiện vẫn chưa rõ mùa này sẽ kéo dài bao lâu, nhưng với bản sửa lỗi nóng và các bổ sung nội dung gần đây, đây có vẻ là thời điểm tốt để thử trò chơi cho bất kỳ ai chưa chơi.

Dù thế nào đi nữa, Nexon, công ty mẹ của nhà phát triển Embark Studios, có vẻ như quyết tâm giữ cho trò chơi tồn tại với các bản cập nhật liên tục, vì vậy còn phải chờ xem tương lai sẽ mang lại điều gì cho The Finals. Nexon cũng có vẻ đang chuẩn bị cho các bản phát hành trong tương lai, với công ty đang làm việc trên một trò chơi liên kết Game of Thrones dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai.

Bản cập nhật 2.10.4 cho The Finals

Lối chơi

  • Sửa lỗi Aim Assist để ngăn chặn việc theo dõi kẻ thù qua các vật thể như tường, địa hình, v.v.
  • Hoàn nguyên thay đổi đã loại bỏ khả năng gắn vũ khí theo hướng cho bộ điều khiển

Giao diện người dùng

  • Sửa lỗi thanh máu của kẻ thù xuất hiện trên màn hình lâu hơn dự định, cũng như hiển thị qua tường/địa hình
  • Sửa lỗi khiến người chơi không thể theo dõi hợp đồng trong các vòng rookie/challenger/pro/master
  • Sửa lỗi hiển thị thông báo không chính xác khi tài khoản bị hạn chế chơi

Vũ khí

  • Loại bỏ lỗi khai thác cho phép huỷ bỏ hoạt ảnh để bắn các vũ khí nhất định, như FAMAS, Throwing Knives, R93, với tốc độ cao hơn dự định

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời